Người Mỹ gốc Việt từ nhiều tiểu bang về Washington DC ủng hộ TT Trump

Người Mỹ gốc Việt từ nhiều tiểu bang về Washington DC ủng hộ TT Trump

WASHINGTON, DC (NV) – Đông đảo người Mỹ gốc Việt từ nhiều tiểu bang của Hoa Kỳ đã tề tựu về thủ đô  Washington DC hôm Thứ Hai, 12 Tháng Mười, để tuần hành ủng hộ Tổng Thống Donald Trump trong cuộc tranh cử sắp diễn ra ngày 3 Tháng Mười Một tới đây.

Đây là cuộc tuần hành do các nhóm “Việt USA for Trump” ở các tiểu bang khác nhau như South Carolina, North Carolina, Florida, Texas, Washington DC, và đặc biệt là một người chạy xe từ California đến Washington DC. Chuyến đi khởi hành từ ngày 4 Tháng Mười, theo lời một người tham gia hành trình cho biết.

Những người tuần hành trước hàng rào chắn của tòa Bạch Ốc bày tỏ ủng hộ Tổng Thống Trump. (Hình: Chụp từ màn hình YouTube Viet Tran Carolina TV)

Hôm Chủ Nhật, 11 Tháng Mười, các nhóm “Viet USA for Trump” đã “khởi động” phong trào tại khu thương mại Eden Center, Falls Church, Virginia. Họ hát những ca khúc có nội dung đấu tranh dân chủ, nhân quyền như “Triệu con tim – Một tiếng nói,” “Việt Nam tôi đâu” và hô vang “Donald Trump 4 more years.”

Xem Thêm

Hai nhóm Dân Chủ và Cộng Hòa ‘chạm trán nảy lửa’ tại Little Saigon

Nhiều người Việt ở Mỹ xuống đường ủng hộ Biden-Harris

Lộ hình ông Nguyễn NamQuan ngồi chung với tổng lãnh sự CSVN

Những người Mỹ gốc Việt tập trung ở Eden Center, Falls Church, chuẩn bị tuần hành về Tòa Bạch Ốc. (Hình: Facebook Lê Trường Giang)

Đến sáng Thứ Hai, 12 Tháng Mười, đoàn người tập trung về Washington DC, tuần hành quanh khoảng sân rộng phía trước Tòa Bạch Ốc, hô vang những khẩu hiệu ủng hộ Tổng Thống Donald Trump.

Tất cả những người có mặt trong buổi vận động đều nói nguyên nhân họ có mặt tại tiểu bang Virginia ngày hôm nay là để kêu gọi cộng đồng người Việt hải ngoại ủng hộ cho Tổng Thống Donald Trump thắng cử thêm bốn năm nữa.

Đoàn người người tuần hành trước Tòa Bạch Ốc bày tỏ ủng hộ TT Trump. (Hình: Chụp màn hình livestream của người tham dự)

“Tôi rất tự hào khi thấy có những lá cờ vàng bay. Đây là xứ tự do. Lá cờ vàng tượng trưng cho xứ tự do. Những ai xuống đường ủng hộ Tổng Thống Donald Trump mà bỏ qua lá cờ vàng là không yêu nước Việt Nam,” một người tham dự buổi vận động ở Eden Center cho biết.

Buổi tuần hành sẽ tiếp tục thêm vào sáng Thứ Ba, 13 Tháng Mười, cũng trước Tòa Bạch Ốc. (C.L)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *