Người quản lý bán lộn giá xăng quyên đủ tiền đền nhưng chủ không nhận

RANCHO CORDOVA, California (NV) – Cựu quản lý trạm xăng Shell ở Rancho Cordova, Bắc California, cho biết ông đã quyên góp đủ tiền để trả cho trạm xăng này sau khi đăng sai giá, nhưng chủ nhân không chấp nhận, theo Business Insider hôm Thứ Ba, 21 Tháng Sáu.

John Szczecina đã bị sa thải sau khi đăng sai giá xăng cao cấp từ 6,99 đô la đến 0,69 đô la một gallon trong ba giờ vào ngày 9 tháng 6. Tin tức cho biết trạm xăng này đã mất 20.000 đô la sau khi hàng trăm khách hàng lợi dụng mức giá thấp bất ngờ.

GoFundMe cho biết John Szczecina phải trả lại số tiền quyên góp được. (Hình minh họa: James Frewin / Unsplash)

Để đền bù cho chủ trạm xăng, Paul Jackson, em gái của Szczenica, đã mở một trang GoFundMe và quyên góp được khoảng 24.000 USD.

“Anh ấy không phải trả tiền,” Jackson nói với The Washington Post. “Nhưng thực tế là anh ấy đang trả tiền và muốn trả lại cho thấy anh ấy là người có tâm, trung thực và có trách nhiệm. Vì vậy, tôi rất tự hào về anh ấy ”.

Ông Szczecina nói với ABC30 rằng ông lo lắng về việc bị chủ cây xăng kiện. Nhưng luật sư Craig Zimmerman của công ty cho biết nhân viên không bị kiện trong những trường hợp như thế này vì họ đã mắc sai lầm khi làm điều đúng đắn.

Trong một bức thư gửi cho ông Szczecina, chủ trạm xăng nói rằng ông “sẽ không nhận” số tiền mà gia đình và bạn bè của ông đã quyên góp được.

“Để rõ ràng, công ty này chưa bao giờ thông báo cho bạn rằng họ muốn bạn trả cho số tiền thiệt hại đó. Công ty cũng không có kế hoạch khởi kiện anh liên quan đến vụ giá gas sai quy định này. Công ty không muốn bạn huy động tiền như vậy, vì vậy họ sẽ không chấp nhận nó, “bức thư được đọc, theo đài truyền hình địa phương KCRA3.

Công ty cũng cho rằng gia đình Szczecina nên đóng trang GoFundMe và trả lại tiền cho những người đóng góp.

“Công ty tin rằng người đã đóng góp vào đợt gây quỹ của mình trên GoFundMe đã bị lừa dối. Bạn nên đóng trang GoFundMe này và trả lại tiền cho những người đóng góp ”.

Công ty cũng cung cấp cho Szczecina một cách khác, đó là trao tiền cho hai tổ chức từ thiện mà công ty hỗ trợ.

GoFundMe nói với KCRA rằng nếu công ty không nhận tiền, Szczecina phải trả lại cho những người đóng góp. (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^]

Leave a Comment

Your email address will not be published.