Người ứng cử chức giám sát viên Orange County nhiễm COVID-19

  • by

Người ứng cử chức giám sát viên Orange County nhiễm COVID-19

COSTA MESA, California (NV) – Ông John Moorlach, người đang tranh cử làm giám sát viên Orange County, nhiễm COVID-19, theo nhật báo The Orange County Register.

Phát biểu từ nhà riêng ở Costa Mesa, California, hôm Thứ Tư, 24 Tháng Hai, ông Moorlach cho hay ông và vợ là bà Trina xét nghiệm dương tính với COVID-19 sau khi cả hai ngã bệnh Thứ Tư tuần trước.

Ông Moorlach hiện đang là một trong năm người tranh chiếc ghế trống của Địa Hạt 2 trong Hội Đồng Giám Sát Orange County. (Hình: Facebook John Moorlach)

“Giống như bị cảm lạnh, sổ mũi thôi,” ông nói. “Tôi cứ tưởng chúng tôi cùng bị cảm.”

Nhưng đến chiều Chủ Nhật, ông bị sốt cao và hai vợ chồng đi làm xét nghiệm COVID-19. Kết quả, cả hai đều dương tính.

Ông Moorloch, 65 tuổi, từng làm giám sát viên quận hạt rồi làm thượng nghị sĩ tiểu bang.

Ông hiện đang là một trong năm người tranh chiếc ghế trống của Địa Hạt 2 trong Hội Đồng Giám Sát Orange County gồm năm thành viên.

Bốn ứng cử viên khác là Thị Trưởng Costa Mesa – Katrina Foley, Nghị Viên Newport Beach – Kevin Muldoon, luật sư Janet Rappaport của Corona del Mar, và Thị Trưởng Fountain Valley – Michael Võ.

Theo kế hoạch, cuộc bầu cử đặc biệt sẽ được tổ chức vào ngày 9 Tháng Ba, để chọn người thay thế cựu Giám Sát Viên Michelle Steel, sau khi bà Steel đắc cử vào Hạ Viện ở Washington Tháng Mười Một  năm ngoái.

Địa Hạt 2 gồm Costa Mesa, Cypress, Huntington Beach, La Palma, Los Alamitos, Newport Beach, Seal Beach, Stanton, Rossmoor, Buena Park và Fountain Valley. (Th.Long)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *