Nhà bếp, nơi ‘quyến rũ’ nhất khi bán nhà

  • by

ORANGE COUNTY, California (NV) – Khi tìm mua một ngôi nhà mới, ai đó rất hào hứng với một tủ quần áo khổng lồ; Một số người mơ ước về một không gian ngoài trời riêng tư với tầm nhìn toàn cảnh trên cao. Nhưng những gì bạn hình dung về việc bán nhà rất khác so với những gì thực tế xảy ra.

Theo “Forbes.com”, trong tất cả các phòng trong ngôi nhà, có một phòng có xu hướng gây ấn tượng mạnh nhất đối với người mua và đó là… nhà bếp!

Nhà bếp là nơi cần nhiều tiền nhất để tân trang hoặc sửa chữa. (Hình minh họa: Kirill Kudryavtsev / AFP qua Getty Images)

Xét về khía cạnh tài chính, nhà bếp là nơi tốn kém nhất để cải tạo hoặc sửa chữa. Người mua biết rõ điều này. Khi đến thăm nhà, họ nhìn xung quanh, nếu nhận thấy sàn cũ, gạch lát nền ẩm mốc, thiết bị nhà bếp cũ và tủ bếp rẻ tiền. Bất kể những người còn lại trong nhà có nổi tiếng đến đâu, họ cũng sẽ e ngại. Vì sẽ tốn nhiều chi phí hơn, mất nhiều thời gian tân trang lại bếp và phải chịu đựng những phiền toái về thời gian sửa chữa.

Hãy đặt mình vào vị trí của người mua và tự hỏi liệu một ngôi nhà có căn bếp lỗi thời có đáng mua hay không.

  • Tôi có đủ khả năng chi trả thêm 12.000 – 30.000 USD (tu sửa nhà bếp trung bình) không?
  • Tôi có thể trì hoãn việc chuyển đến hoặc sống trong một căn bếp đã được tân trang lại không?

Nếu bạn là một chủ nhà, đang băn khoăn không biết có nên làm đẹp căn bếp của mình trước khi đem đi bán hay không thì câu trả lời là CÓ!

Nhưng hãy ghi nhớ một số điều.

  • Hãy chọn một thiết kế trung tính để không bị lỗi mốt.
  • Tránh cá nhân hóa mọi thứ.
  • Nhấn mạnh phẩm chất của những nơi có giá trị lớn như thiết bị nhà bếp và sàn nhà.

Đặc biệt là vào thời điểm này, sau đại dịch, những ngôi nhà có thêm phòng trọ đang trở nên phổ biến và đó là điều mà những người đã quen với những căn hộ chung cư và những ngôi nhà nhỏ cần lưu ý.

Một căn phòng “tiền thưởng”, chẳng hạn như một phòng ngủ phụ nhỏ có thể được sử dụng như một văn phòng, sẽ trở nên nổi bật trong thời đại làm việc tại nhà. Với nhà ba phòng ngủ, hãy chọn phòng ngủ nhỏ nhất làm văn phòng trước khi cất nóc. Hoặc nếu ngôi nhà có một góc có thể đặt một bàn làm việc nhỏ hoặc chuyển đổi phòng thay đồ thành một phòng làm việc nhỏ. Cái này rất quan trọng! Người mua đánh giá cao việc có một không gian làm việc tại nhà và có sẵn để sử dụng.

Bí quyết để bán hoặc cải tạo một ngôi nhà rất đơn giản: Nhận thức được những gì mọi người muốn và cần vào lúc này. Một nhà bếp hiện đại đã được cải tạo, một không gian văn phòng dành riêng cho gia đình và nhiều ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn ra ngoài trời càng làm tăng thêm sự phấn khích. (Ng. Tr) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *