Nhà để trống dễ thu hút người mua hơn

ORANGE COUNTY, California (NV) – Trưng bày hay “sắp đặt” căn nhà, bao gồm cả việc sắp xếp đồ đạc và trang trí để căn nhà trở nên bắt mắt nhất. Nhưng theo xu hướng hiện nay, một số chuyên gia bất động sản đang chuyển sang làm theo kiểu “để trống” với một số căn nhà.

Theo trang Apartment Therapy, điều này hoàn toàn trái ngược với cách sắp xếp, trang trí và bày biện nhà cửa trước đây. Để nhà trống có nghĩa là bỏ hết đồ đạc trong nhà, chỉ để lại một khoảng đất trống chỉ gồm sàn, trần và tường trống.

Một nhân viên bất động sản hướng dẫn khách qua một ngôi nhà trống. (Hình minh họa: Joe Raedle / Getty Images)

Kimberly Jay, một đại lý bất động sản của Compass có trụ sở tại New York, nói với Apartment Therapy: “Với những ngôi nhà không ở trong tình trạng tốt nhất, chúng sẽ bị hư hỏng, bị bỏ quên hoặc cũ nát. Trong những năm qua, để nhà trống khi bán có thể là một chiến lược tốt để thu hút người mua ”.

Jay nói: “Rốt cuộc, việc trang trí những ngôi nhà (cũ) này cũng giống như tô son lên một con lợn. Người mua chắc chắn biết căn nhà cần được tân trang lại, vì vậy việc định giá đúng là điều tối quan trọng. “

Jay cũng áp dụng chiến lược “vườn không nhà trống” đối với một số bất động sản cao cấp, thậm chí cả những căn hộ cao cấp mới tinh. Đôi khi, một “tấm bạt trắng tinh” cho phép người mua thiết kế không gian theo ý thích của họ là một chiến lược tốt.

Tuy nhiên, một số người mua có thể cần giúp đỡ trong việc hình thành, thiết kế và tổ chức không gian. Ngoài ra, đôi khi một căn phòng trống có thể cảm thấy nhỏ hơn khi nó được xây dựng. Nó cũng có thể cảm thấy ít được chào đón hơn.

Steven Gottlieb, một đại lý bất động sản tại Coldwell Banker Warburg ở New York, nói với Apartment Therapy: “Đồ nội thất giúp người mua tiềm năng hình dung căn phòng sẽ được thiết kế và bài trí như thế nào. Nhưng nếu đồ đạc bắt mắt hoặc tạo ra quá nhiều sự lộn xộn không cần thiết, nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng bán hàng của bạn. Người mua rất dễ bị phân tâm và khó tìm ra cách sắp xếp đồ đạc sao cho phù hợp với không gian của ngôi nhà ”. (Ng. Tr) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^]

Leave a Comment

Your email address will not be published.