Nhà tài trợ đảng Cộng Hòa ở Minnesota bị tố cáo liên hệ tình dục trẻ vị thành niên

  • by

MINNEAPOLIS, Minnesota (AP) – Một nhà tài trợ nổi tiếng của Đảng Cộng hòa ở Minnesota, sau khi bị truy tố về một số tội danh buôn bán tình dục trẻ em, đang bị một cô gái vị thành niên kiện vì đã dụ cô vào con đường mại dâm. quan hệ tình dục.

Đơn kiện, được đệ trình lên tòa án liên bang ở Minneapolis vào thứ Ba, ngày 7 tháng 9, cáo buộc rằng các luật sư của Anton Lazzaro đã đề nghị cô gái và cha mẹ cô 1.000 đô la để mua sự im lặng của họ, đồng thời yêu cầu họ ký một thỏa thuận không tiết lộ với bất kỳ ai. Cha của cô gái không đồng ý và đến trình báo với cơ quan pháp luật.

Nghi phạm Anton Lazzaro, trái, và Gisela Castro Medina. (Hình ảnh: Sở cảnh sát Minneapolis qua KARE)

Đơn kiện cho rằng ông Lazzaro đã sử dụng “quyền lực, sự giàu có, ảnh hưởng, quen biết và các lợi thế khác để dụ dỗ trẻ em … cho mục đích xấu của mình. Khi thấy nguy cơ bị phạm tội nghiêm trọng, ông ta đã tìm cách mua chuộc sự im lặng của các nạn nhân và gia đình của họ. “

Vào tháng 8, ông Lazzaro đã bị truy tố 5 tội danh buôn bán tình dục trẻ em, một tội danh cố tình buôn bán tình dục trẻ em và 3 tội danh cản trở công lý. Các luật sư của ông Lazzaro nói rằng ông bị buộc tội vô cớ và không phạm tội.

Gisela Castro Medina, 19 tuổi, một sinh viên của Đại học St. xã hội, sau đó giới thiệu ông Lazzaro cho quan hệ tình dục để đổi lấy tiền và quà tặng.

Theo đơn kiện từ năm 2018, khi cô gái 14 tuổi, cô và Medina đã trở thành bạn của nhau. Năm 2020, khi cô 16 tuổi, Medina giới thiệu cô với Lazzaro, nói rằng anh ta là một nhân vật chính trị quyền lực, giàu có và nổi tiếng.

Đơn kiện nói rằng từ tháng 5 đến tháng 7 năm 2020, Lazzaro đã gọi một chiếc Uber để đưa cô gái đến nhà anh ta và quan hệ tình dục.

Luật sư của ông Lazzaro nói với tòa án rằng luật của Minnesota cho phép quan hệ tình dục từ 16 tuổi trở lên và cho biết sẽ nêu vấn đề này tại phiên tòa.

Các công tố viên nói rằng đây là một vụ truy tố liên bang, với độ tuổi tối thiểu để không bị buộc tội gạ gẫm trẻ vị thành niên là 18 tuổi.

Lazzaro có mối quan hệ rộng rãi với các quan chức Đảng Cộng hòa ở Minnesota, và các bức ảnh trên Facebook và Twitter của anh ấy cho thấy anh ấy chụp ảnh với các nhà lãnh đạo Đảng Cộng hòa trên toàn quốc, bao gồm cả cựu Tổng thống Donald Trump. , cựu Phó Tổng thống Mike Pence và Thượng nghị sĩ Marco Rubio của Florida. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *