Nhân viên gác siêu thị ở Santa Monica đâm khách hàng trong ẩu đả do khẩu trang

SANTA MONICA, California (NV) – Một nhân viên bảo vệ siêu thị đã đâm và làm bị thương một khách hàng vào cuối Chủ nhật, ngày 7 tháng 11, ở Santa Monica, trong một cuộc tranh cãi về việc người đàn ông từ chối đeo khẩu trang khi vào cửa hàng, theo một tuyên bố. một nhân chứng.

Đài truyền hình địa phương KABC cho biết vụ việc xảy ra ngay sau 10:30 tối tại một siêu thị Vons trên dãy nhà 700 của Broadway. Theo báo cáo của cảnh sát Santa Monica, nhân viên bảo vệ siêu thị cho biết anh ta đã đánh nhau với một khách hàng và phải rút dao để đâm người này “để tự vệ”.

Một thị trường Vons. (Hình minh họa: Vons)

Nhân chứng Andre Berryman cho biết: “Có một cuộc giằng co, sau đó bảo vệ rút dao từ trong túi ra đâm người đàn ông khiến máu văng tung tóe”.

Khi cảnh sát đến nơi, họ phát hiện người bị đâm nằm trước cửa hàng, trên người có nhiều vết thương. Anh ta sau đó đã được đưa đến bệnh viện và hiện tại trong tình trạng ổn định.

Theo nhà chức trách, tại bệnh viện, người đàn ông từ chối cho biết tên hay nói bất cứ điều gì về vụ ẩu đả.

Theo cảnh sát, vụ việc xảy ra khi khách hàng vào cửa hàng, không đeo khẩu trang và có hành vi gây rối. Khi nhân viên cửa hàng bước ra, anh ta đã nổi giận và đánh một trong những nhân viên.

Theo báo cáo của cảnh sát, khi một người bảo vệ can thiệp và chuẩn bị đưa anh ta ra ngoài, một cuộc ẩu đả đã nổ ra.

Sở cảnh sát Santa Monica cho biết sau một hồi giằng co, người bảo vệ đã rút một con dao nhỏ từ trong túi ra và đâm khách hàng nhiều nhát. Người đàn ông này bị thương và chỉ rời khỏi quán khi cảnh sát đến. Vẫn chưa có ai bị bắt.

Quận Los Angeles có lệnh bắt buộc đeo khẩu trang trong các tòa nhà công cộng đóng cửa. Bên ngoài siêu thị Vons này cũng có một tấm biển nhắc nhở khách hàng phải đeo khẩu trang trước khi vào cửa hàng. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *