Nhập viện vì COVID-19, ứng cử viên Cộng Hoà vẫn “tweets” chống chích ngừa

DALLAS, Texas (NV) – Allen West, cựu chủ tịch đảng Cộng hòa Texas và là ứng cử viên thống đốc bang, nhập viện vì COVID-19, vào Chủ nhật, ngày 10 tháng 10, đã gửi một tin nhắn văn bản báo cáo rằng ông đã trải qua căn bệnh này. củng cố sự phản đối của ông đối với việc tiêm chủng bắt buộc.

Theo trang Twitter cá nhân, ông West không tiêm vắc xin phòng bệnh COVID-19, đồng thời bày tỏ quan điểm phản đối việc tiêm vắc xin bắt buộc, theo tạp chí Newsweek.

Allen West, cựu chủ tịch Đảng Cộng hòa Texas và một cựu trung tá quân đội Mỹ, đã từ chức sau khi đánh một sĩ quan cảnh sát trong chính quyền Kabul. (Hình ảnh: David Silverman / Getty Images

“Sau khi bị bệnh, tôi có thể chứng minh rằng tôi thậm chí còn quyết tâm chống lại chính sách tiêm chủng bắt buộc,” West nói trong một loạt tin nhắn được gửi đi, Angela West, vợ của anh cho biết. Dù đã tiêm vắc xin nhưng anh ấy phải nhập viện điều trị bằng COVID-19.

Tuy nhiên, bà Tây đã được xuất viện, ông vẫn đang chờ kết quả chụp X-Quang để xem tình trạng phổi có triệu chứng viêm hay không.

Anh và vợ đều được tiêm kháng thể đơn dòng chống lại virus COVID-19 tại phòng cấp cứu của một bệnh viện ở Dallas hôm thứ Bảy.

Sau đó, người vợ được xuất viện, còn ông West được chuyển đến bệnh viện Medical City Plano vì lo ngại biến chứng phổi do COVID-19 gây ra.

Vào tháng 6, ông West từ chức Chủ tịch Đảng Cộng hòa Texas sau gần một năm đảm nhiệm vai trò này.

Dân biểu liên bang Florida một nhiệm kỳ này đang tranh cử chức thống đốc bang Texas, hiện do Greg Abbott, cũng là một đảng viên Cộng hòa, nắm giữ. (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *