Nhật báo Người Việt phát hành miễn phí Niên Giám Thương Mại 2021

Nhật báo Người Việt phát hành miễn phí Niên Giám Thương Mại 2021

WESTMINSTER, California (NV) – Kể từ Thứ Năm, 7 Tháng Giêng, hàng ngàn cuốn Niên Giám Thương Mại 2021 (Business Directoty 2021) do nhật báo Người Việt phát hành miễn phí đã bắt đầu đến tay độc giả và đồng hương Việt Nam tại Orange County và miền Nam California.

Niên Giám Thương Mại 2021 bao gồm danh sách hàng chục ngàn cơ sở thương mại của người Việt Nam trong vùng Little Saigon, Orange County và nhiều thành phố khác, giúp đồng hương nhanh chóng tìm kiếm được các dịch vụ từ chợ, nhà hàng, tiệm ăn, văn phòng bác sĩ, tiệm thuốc tây, dịch vụ di trú, thuế, địa ốc, tiệm nail, tóc,…

Hàng ngàn cuốn Niên Giám Thương Mại 2021 chuẩn bị phát hành đến độc giả và đồng hương Việt Nam. (Hình: KN/Người Việt)

Không chỉ có các cở thương mại, cuốn Niên Giám còn có phần thông tin quan trọng tại vùng Little Saigon, như các toà thị chính, các sở cảnh sát, cứu hoả, dịch vụ sức khoẻ cộng đồng, an sinh xã hội, nhà thờ, chùa, bệnh viện, DMV,… đặc biệt là địa chỉ văn phòng các vị dân cử từ tiểu bang đến liên bang.

Ngoại ra, Niên Giám Thương Mại 2021 còn có phần “Tử Vi Năm Tân Sửu 2021′ do Thiên Cơ Phạm Đình Mai biên soạn.

Niên Giám Thương Mại 2021 từ nhà in về đến toà soạn Người Việt trước khi phát hành. (Hình: KN/Người Việt)

Tại vùng Little Saigon, cuốn Niên Giám Thương Mại 2021 được phát hành tại 3 địa điểm: chợ Hoà Bình (góc Westminster/Brookhurst), chợ Á Đông (trên đường Bolsa, đối diện khu thương mại Phước Lộc Thọ) và chợ Saigon City Marketplace (góc McFadden/Brookhurst).

Quý độc giả và đồng hương cũng có thể đến nhận trực tiếp tại nhật báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683, điện thoại: 714-892-9414. (KN)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *