Nhóm cướp 9 người tràn vào tiệm kim hoàn ở California, đập tủ kiếng lấy hết món trưng bày

  • by

CONCORD, California (NV) – 9 tên cướp bịt mặt, trang bị cả búa tạ, bất ngờ vào cửa hàng trang sức trong một trung tâm mua sắm ở thành phố Bắc California, dàn hàng ngang, đập vỡ tủ kính và lấy đi hầu hết các món đồ trưng bày. được ghi lại rõ ràng trong video camera an ninh, theo báo cáo của các phương tiện truyền thông địa phương.

Sở cảnh sát Concord, nằm ở phía đông bắc San Francisco, cho biết vụ cướp xảy ra vào khoảng 7 giờ 30 tối Thứ Hai, 15 Tháng Mười Một, tại cửa hàng Iceberg Diamonds nằm trong trung tâm mua sắm Sun Valley. Trung tâm mua sắm.

Tên cướp đập tủ kính để lấy đồ tại cửa hàng trang sức Iceberg Diamonds. (Hình ảnh: Concord PD)

Đoạn video thu được cho thấy những tên cướp bước vào cửa hàng, nhanh chóng đập vỡ tủ kính, sau đó lấy đồ trang sức trước khi bỏ trốn.

Theo báo cáo trên tờ Modesto Bee, các nhân viên làm việc tại đây đã cố gắng ngăn cản nhưng bị bọn cướp dùng búa đe dọa. Bọn cướp đã tẩu thoát trước khi cảnh sát ập đến. Một số khách hàng trong trung tâm thương mại đã gọi điện đến 911 để nói rằng có tiếng súng ở đó, họ nhầm tiếng búa làm vỡ kính dày là tiếng súng.

Đài truyền hình KPIX đưa tin, các nhân viên làm việc tại các cửa hàng trong khu vực cho biết việc người dân vào cửa hàng ăn trộm rồi bỏ chạy là chuyện thường xảy ra.

Các nhân viên cho biết họ được hướng dẫn chỉ gọi nhân viên an ninh hoặc cảnh sát khi xảy ra trộm cắp. Các chủ cửa hàng cũng thường xuyên nhắc nhở nhân viên chỉ gọi cảnh sát hoặc nhân viên bảo vệ khi bị cướp, không được có hành động đe dọa tính mạng.

Cảnh sát thành phố Concord cho biết một cuộc điều tra về vụ cướp tại Iceberg Diamonds hiện đang được tiến hành. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *