Nhóm nghi can 11 tới 16 tuổi trộm 8 xe hơi ở Arkansas

  • by

WEST MEMPHIS, Arkansas (NV) – Cảnh sát ở West Memphis, Arkansas, đã bắt giữ ba trong số năm thanh thiếu niên bị tình nghi ăn cắp tổng cộng tám xe hơi từ hai cửa hàng xe cũ, WREG cho biết hôm thứ Tư.

Các nghi phạm từ 11 đến 16 tuổi.

Cảnh sát vẫn chưa bắt được hai nghi phạm còn lại, mặc dù họ đã được xác định danh tính. (Hình minh họa: Sở cảnh sát West Memphis)

Vụ trộm đầu tiên xảy ra vào ngày 30 tháng 8. Cảnh sát cho biết nhóm nghi phạm đã đột nhập vào một cửa hàng Car Mart và lấy trộm một chiếc.

Tối thứ Năm tuần trước, cùng một nhóm thanh thiếu niên đã ăn trộm bảy chiếc từ một cửa hàng bán ô tô Majestic, cách Car Mart vài dãy nhà.

Chủ cửa hàng Majestic nói với WREG rằng băng nhóm đã lái xe qua hàng rào và đột nhập vào văn phòng trước khi lấy trộm chiếc xe.

Vào cuối ngày thứ Sáu tuần trước, cảnh sát đã thu hồi được tất cả bảy chiếc xe bị đánh cắp từ Majestic, mặc dù chủ cửa hàng cho biết một số chiếc đã bị hư hỏng.

Cảnh sát trưởng Michael Pope, cảnh sát West Memphis, cho biết: “Một trong những thanh thiếu niên này đã tình cờ lái một chiếc xe bị đánh cắp đến trường trung học địa phương và chúng tôi đã bắt được anh ta ngay tại đó.

Cảnh sát vẫn chưa bắt giữ hai nghi phạm còn lại, mặc dù họ đã được xác định danh tính.

“Chúng tôi đang cố gắng làm việc với cha mẹ của hai nghi phạm đó và khiến họ tiếp tục”, Pope nói. (Th. Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *