Nhóm người Trung Quốc bị phạt tù vì qua Việt Nam dụ trẻ em đóng phim sex

ĐÀ NNG, Việt Nam (NV) – Ngày 30/10, tòa án thành phố Đà Nẵng tuyên phạt 5 bị cáo Trung Quốc và một phụ nữ Việt Nam đồng tội “Dụ dỗ trẻ em đóng phim sex, phát trực tiếp và khiêu dâm để thu tiền trên mạng xã hội nhằm thu tiền trên mạng xã hội . ” . ”

Theo báo Thanh Niên, trong số 5 bị cáo người Trung Quốc, ông Zhuang Hui Min (Trương Huệ Mẫn), 40 tuổi, bị tuyên phạt tổng cộng 13 năm tù về tội “giao cấu, thực hiện hành vi dâm ô với người khác”. người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi ”và“ sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm ”.

Ông Zhuang Hui Min (Trương Huệ Mẫn) bị cáo buộc đứng đầu võ đài. (Ảnh: Nguyễn Tú / Thanh Niên)

Các bị cáo còn lại trong nhóm Trung bị phạt từ 2 năm 3 tháng tù đến 7 năm rưỡi tù. Riêng bị cáo Sầm Thị Sen (26 tuổi, ở huyện Đắc Cơ, tỉnh Gia Lai), bị phạt 10 năm rưỡi tù với tội danh “giúp sức đắc lực cho ông Trường”.

Báo Thanh Niên dẫn cáo trạng cho biết thêm, các bị cáo từng có tiền án ở Trung Quốc, thuê nhà ở khu vực bãi biển Đà Nẵng của Việt Nam để thực hiện hành vi bán dâm, tung lên mạng xã hội để thu tiền.

Ông Trường tuyển bà Sen làm phiên dịch, sau đó thành người yêu và chung sống như vợ chồng tại căn nhà thuê ở quận Sơn Trà. Năm 2019, bà Sen tuyển 4 cô gái, họ khai ban đầu chỉ làm công việc livestream, sau đó dụ họ đóng phim sex, livestream khiêu dâm rồi quan hệ với bị cáo.

Bà Sen cho biết các clip này chỉ được phát trên mạng xã hội Trung Quốc và chỉ có thể xem bằng cách trả tiền của người Trung Quốc, dành cho các cô gái Việt Nam tham gia, với mức phí 700.000 đồng (30,5 USD) cho sáu giờ thoát y, 1 triệu đồng (43,6 USD) mỗi người. giao hợp. Trong 4 bé gái, có một bé N. lúc đó mới 15 tuổi 3 tháng bị dụ vào phim sex.

Sáu bị cáo tại phiên tòa. (Ảnh: Nguyễn Tú / Thanh Niên)

Trong vụ án này, ngoài mức án tù đối với các bị cáo, Hội đồng xét xử còn ra lệnh tiêu hủy tang vật là thiết bị lưu trữ di động hình ảnh, video các bị cáo quay phim sex, cảnh quan hệ tình dục, khiêu dâm, tiêu hủy 4 dương vật giả. , thuốc kích dục …

Theo phán quyết, các bị cáo Trung Quốc buộc phải rời Việt Nam sau khi mãn hạn tù. (NHK)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *