Nhóm nhạc Kiss hủy show diễn ở Las Vegas

  • by

LAS VEGAS, Nevada (NV) – Liveshow của nhóm nhạc lừng lẫy một thời Kiss, dự kiến ​​diễn ra từ 29/12 đến 5/2/2022, tại nhà hát Zappo, nằm trong chuỗi khách sạn Planet Hollywood ở Las Vegas, bất ngờ bị hủy. bị hủy vào phút cuối.

Theo thông tin từ trang Billboard, ban tổ chức chương trình sẽ hoàn trả tiền vé cho khán giả. Hiện tại trên trang bán vé của nhóm đã có thông báo hướng dẫn hoàn tiền và mọi người có thể nhận lại tiền của mình.

Ban nhạc Kiss tại chương trình “Biography: KISStory” trong khuôn khổ Lễ hội âm nhạc Tribeca vào tháng 6 vừa qua. (Hình ảnh: Monica Schipper / Getty Images)

Một trong những lý do khiến buổi biểu diễn bị dừng được giới truyền thông cho rằng là do lo ngại về nguy cơ lây nhiễm COVID-19 cũng như thiếu chú ý đến các quy định an toàn của chương trình, chẳng hạn như không yêu cầu khán giả Những người tham gia phải xuất trình bằng chứng đã tiêm phòng khi đến xem chương trình.

Ngoài ra, trong chuyến lưu diễn mới nhất của nhóm “Our End of the Road” tại Dubai, một số thành viên của đoàn đã ký hợp đồng với COVID-19, bao gồm các thành viên sáng lập Paul Stanley và Gene Simmons. Trước đó, kỹ thuật viên guitar của nhóm, Francis Stueber, đã qua đời vì biến chứng của COVID-19 vào ngày 17/10.

Hiện tại, Kiss đang thực hiện chuyến du lịch bằng tàu du lịch ở vùng biển Caribbe với tên gọi “Kiss Kruise”, đi qua các địa điểm như Harvest Caye, Belize, Roatan và Honduras. Trong năm tới, Kiss sẽ có lịch trình lưu diễn tại Úc, Nam Mỹ và Châu Âu.

Kiss là một trong những nhóm nhạc rock kinh điển và lâu đời của làng nhạc thế giới, ra đời năm 1973 tại New York với 4 thành viên Paul Stanley, Gene Simmons, Ace Frehley và Peter Criss. Nhóm gây chấn động cuối những năm 1970 với những màn trình diễn “uốn éo” như cây đàn bùng cháy, ngọn lửa bùng cháy trên sân khấu, các thành viên vẽ mặt bằng những thiết kế với gam màu trắng chủ đạo. tôn giáo, đã trở thành một biểu tượng của văn hóa đại chúng Mỹ.

Trong suốt thời gian hoạt động, Kiss đã nhiều lần thay đổi thành viên, đến nay chỉ còn lại hai thành viên “nòng cốt” là Paul Stanley và Gene Simmons. (NA) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *