Những điều cần biết trước khi mua nhà ở Nam Florida

  • by

MIAMI, Florida (NV) Thị trường nhà ở giá cả phải chăng và thời tiết gần như ấm áp quanh năm khiến Florida, đặc biệt là khu vực phía nam, hấp dẫn người Mỹ chuyển đến. Nếu bạn đang tìm mua một ngôi nhà ở Nam Florida, đây là những gì có thể mong đợi, theo “greatfloridahomes. com. “

1-Thời tiết

Một ngôi nhà để bán ở Florida. (Hình ảnh: Joe Raedle / Getty Images)

Trong khi thời tiết của Florida chủ yếu là những ngày nắng, nó cũng là một bang dễ xảy ra bão. Trong khi người dân Florida đang ngày càng làm cho ngôi nhà của họ chống bão, điều quan trọng hơn là phải luôn chuẩn bị cho thời tiết khắc nghiệt.

Vui lòng ghi nhớ các yêu cầu về bảo vệ chống bão trước khi chuyển đến. Hỏi về cửa chớp chống bão, nâng cấp cửa nhà để xe và lối vào, cửa sổ chống va đập, v.v. Cửa chớp và cửa sổ có thể giúp giảm tỷ lệ bảo hiểm một chút.

2-Những thách thức về bảo hiểm

Khi bạn mua một căn nhà phố hoặc một ngôi nhà cho một gia đình ở Nam Florida, bạn sẽ thấy rằng các công ty bảo hiểm lớn sẽ không bao trả bảo hiểm tài sản ở Nam Florida. Thay vào đó, cần phải chuyển sang các công ty bảo hiểm nhỏ hơn. Nếu bạn đang cân nhắc mua một ngôi nhà ở Nam Florida, hãy hỏi chủ sở hữu hiện tại xem họ có bảo hiểm gì không.

3-Bảo trì bể bơi

Nhiều người tưởng tượng ngôi nhà mơ ước của họ ở Nam Florida hoàn chỉnh với tầm nhìn ra đầm phá và có hồ bơi ở phía sau. Đây là một hình ảnh tuyệt vời để mong đợi và vô số chủ nhà yêu thích những ngôi nhà có hồ bơi ở Florida. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem xét nỗ lực bảo trì và chi phí sở hữu một cách cẩn thận.

Bể bơi cần được bảo dưỡng tốt để tránh việc sửa chữa tốn kém. Dịch vụ bảo trì hồ bơi chuyên nghiệp giúp việc này trở nên dễ dàng.

4-Các khu học chánh được chia theo quận

Nếu bạn muốn có một ngôi nhà nằm trong một khu học chánh tốt, điều quan trọng là phải biết rằng các trường học được phân bổ bởi khu học chánh. Bạn có thể kiểm tra trang web của quận để biết con bạn sẽ được chỉ định vào trường nào.

5-Thuế bất động sản sẽ thay đổi sau khi bán

Ở Florida, khi chủ sở hữu mới tiếp quản một bất động sản, họ không phải trả số tiền thuế bất động sản như chủ sở hữu trước đó. Sau khi đổi chủ, tài sản sẽ được đánh giá lại và chủ sở hữu mới phải nộp giá trị thuế mới.

6-Thời gian lái xe ước tính đến nơi làm việc

Nếu bạn phải lái xe từ nhà đến cơ quan, hãy thực tế về thời gian bạn cần đi. Nếu nhà bạn cách nơi làm việc 30 km, hãy lái xe vào khoảng thời gian bạn thực sự đi làm vào các ngày trong tuần để có thời gian chính xác nhất. (Ng. Tr) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *