Nổ súng hàng loạt trong mall ở Idaho, 2 người chết, 4 bị thương

BOISE, Idaho (NV) – Một vụ xả súng hàng loạt tại trung tâm mua sắm Boise Towne Square, thành phố Boise, Idaho, hôm thứ Hai, 25 tháng 10, khiến hai người chết, bốn người bị thương (trong đó có một sĩ quan cảnh sát), Idaho Daily Statesman trích dẫn một tuyên bố từ Sở cảnh sát Boise cho biết .

Thông qua Twitter, Sở Cảnh sát Boise cho biết các sĩ quan đã nhanh chóng đến hiện trường sau khi nhận được báo cáo về một vụ xả súng đang diễn ra lúc 2:15 chiều Thứ Hai tại trung tâm mua sắm Milwaukee Street. .

Nhân viên y tế đưa nạn nhân vào xe cứu thương bên ngoài Quảng trường Boise Towne, Boise, Idaho. (Ảnh chụp màn hình từ Idahostatesman.com)

Đây là khu mua sắm lớn nhất ở Boise, cũng như là thành phố lớn nhất của bang Idaho.

Cảnh sát cho biết trên mạng xã hội rằng một nghi phạm đang bị giam giữ.

Tại cuộc họp báo sau đó, nhà chức trách cho biết có một cuộc đấu súng giữa các nhân viên thực thi pháp luật và nghi phạm.

Cảnh sát đã đến từng cửa hàng ở Quảng trường Boise Towne để truy tìm kẻ xả súng, và cho biết việc này mất nhiều thời gian.

Các nhà chức trách sau đó cho biết “không có thêm mối đe dọa nào trong khu vực.”

Phóng viên Nhật báo Idaho Statesman có mặt tại hiện trường cho biết các nhân viên y tế đã đưa ít nhất một người ra khỏi tòa nhà trên cáng qua lối vào Macy’s.

Cảnh sát yêu cầu người dân tránh xa khu vực này và các con đường trong khu vực đã bị đóng cửa vào chiều thứ Hai. (MPL) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *