Nổ súng tại khu bowling ở Illinois, 3 người chết, nghi can bị bắt

  • by

Nổ súng tại khu bowling ở Illinois, 3 người chết, nghi can bị bắt

ROCKFORD, Illinois (NV) – Nổ súng xảy ra tại một khu bowling ở Rockford, Illinois, hôm Thứ Bảy, 26 Tháng Mười Hai, khiến ba người chết, ba người bị thương, và nghi can bị bắt, CNN dẫn lời cảnh sát cho hay.

Cảnh sát nhận được tin báo xảy ra nổ súng có nhiều nạn nhân tại Don Carter Lanes vào khoảng 6 giờ 55 phút tối Thứ Bảy, giờ địa phương, ông Daniel O’Shea, cảnh sát trưởng Rockford, cho biết trong buổi họp báo cuối ngày Thứ Bảy.

Cảnh sát Rockford, Illinois, và các cơ quan công lực khác điều tra hiện trường vụ nổ súng hôm Thứ Bảy, 26 Tháng Mười Hai. (Hình: Scott P. Yates/Rockford Register Star via AP)

“Khi cảnh sát đến nơi, kẻ nổ súng vẫn còn bên trong tòa nhà,” ông O’Shea nói. “Đến lúc này, theo chúng tôi biết, không có cảnh sát viên nào nổ súng, ngoại trừ đối tượng duy nhất mà chúng tôi cho là thủ phạm và đang tạm giữ.”

Sau đó, cảnh sát Rockford lên Twitter thông báo “nghi can đang bị tạm giữ.”

Cảnh sát đến hiện trường nhìn thấy ba người thiệt mạng và ba người bị thương, theo ông O’Shea. Các nạn nhân được đưa đến bệnh viện địa phương để điều trị, ông cho hay.

Cảnh sát cho rằng đây là vụ tấn công ngẫu nhiên, ông O’Shea nói.

Trong số các nạn nhân có ít nhất hai thiếu niên, nhưng ông O’Shea không cho biết hai thiếu niên này bị thiệt mạng hay không, bị thương nặng hay nhẹ, và chính xác là bao nhiêu tuổi.

Hiện chưa rõ các nạn nhân là nhân viên hay khách chơi bowling, ông O’Shea nói. Vụ nổ súng xảy ra cả trong lẫn ngoài khu bowling này, ông cho biết thêm.

Rockford cách Chicago khoảng 90 dặm về hướng Tây Bắc, gần biên giới Illinois-Wisconsin. (Th.Long)

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *