Nổ súng tại quán bar ở San Antonio; 3 chết, 2 bị thương trầm trọng

SAN ANTONIO, Texas (NV) – Theo cảnh sát, một cuộc tranh cãi giữa hai người tại một quán bar ở San Antonio, Texas, đã kết thúc bằng một vụ xả súng vào sáng sớm Chủ nhật, ngày 15 tháng 8, khiến ba người chết và hai người bị thương nặng. Cảnh sát trưởng San Antonio, William McManus.

Theo đài truyền hình địa phương KSAT 12, ông McManus nói trong một cuộc họp báo rằng thủ phạm vẫn đang làm việc.

Quán bar ở San Antonio, Texas, nơi xảy ra vụ xả súng. (Hình ảnh: Google Maps)

Theo Cảnh sát trưởng McManus, cảnh sát đã được gọi vào khoảng 3:35 sáng tới một khu tập trung bên trong Boom Boom Sports Bar, nơi vẫn mở cửa sau nhiều giờ lẽ ra phải đóng cửa. Ông McManus cho biết thêm, chủ quán lúc đó đang cố gắng yêu cầu khách rời đi để ông ta đóng cửa khi một cuộc ẩu đả nổ ra.

Cuộc chiến kéo dài đến bãi đậu xe, khi một người đàn ông đến ô tô của anh ta, rút ​​súng và nổ súng. Ông McManus cho biết có 5 người bị trúng đạn.

Hai trong số các nạn nhân là phụ nữ, ba người còn lại là nam giới, tất cả đều ở độ tuổi 20 đến 30.

Hai nạn nhân một nam một nữ tử vong tại hiện trường. Một người khác chết tại bệnh viện và hai người khác bị thương nặng, đang được điều trị tại Trung tâm Y tế Quân đội Brooke.

Theo KSAT, hai người thiệt mạng, Mauro Rodriguez, 26 tuổi và April Rodriguez, 32 tuổi, là chị em.

Người chết thứ ba là Dan Martinez, 28 tuổi. Người cha cho rằng con trai mình không tham gia đánh nhau, không quen biết ai trong nhóm mà chỉ tìm cách can ngăn.

Cảnh sát và gia đình nạn nhân kêu gọi bất cứ ai có thông tin về vụ nổ súng hãy thông báo cho cơ quan chức năng. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *