Nổ súng tại Virginia Beach và Philadelphia làm 2 chết và 15 bị thương

PHILADELPHIA, Pennsylvania (NV) – Hai vụ nổ súng xảy ra tại Philadelphia và Virginia Beach vào đêm Thứ Sáu, 26 Tháng Ba, làm hai người chết và 15 người bị thương theo đài 6ABC.

Tại Philadelphia, một vụ bắn xảy ra vào lúc 8 giờ tối, trên đường North Delaware Avenue, thuộc khu vực Fishtown, khiến cho bảy người bị thương.

Các cảnh sát Philadelphia đang truy tìm dấu vết nơi xảy ra vụ bắn. (Hình chụp qua màn ảnh đài 6ABC)

Cảnh sát cho biết camera an ninh thu được hình ảnh cho thấy một nghi can bắn vào một nhóm người đang đứng trên đường phố.

Trong số bảy người bị bắn, có ba người trong tình trạng ổn định, và bốn người đang nguy kịch, theo cảnh sát, nạn nhân trong độ tuổi từ 17 đến 42.

Còn tại Virginia Beach, cảnh sát cho biết có tới ba vụ bắn riêng rẽ xảy ra trong một buổi đêm hỗn loạn tại khu vực gần bờ biển.

Vụ đầu tiên xảy ra tại góc đường Atlantic Avenue vào lúc 11 giờ 20 phút tối và nguyên ủy có lẽ do cãi cọ, dẫn đến ẩu đả, sau đó là màn đấu súng giữa những người có liên quan, theo lời cảnh sát.

Khi đến nơi, nhân viên công lực chứng kiến nhiều người bị bắn trọng thương nằm trên đường phố, thì một vụ nổ súng xảy ra ở một nơi khác, và tại nơi này, cảnh sát phát hiện một người phụ nữ bị bắn tử thương ngay tại chỗ.

Cảnh sát không nghĩ rằng hai vụ bắn vừa kể có liên quan.

Cũng trong cùng thời điểm, một cảnh sát viên đụng độ và nổ súng bắn thiệt mạng một người đàn ông có mang vũ khí, hiện nay cũng chưa rõ những chi tiết như loại vũ khí nào nạn nhân sở hữu, trong hoàn cảnh nào dẫn đến việc cảnh sát bắn nạn nhân và bắn bao nhiêu phát.

Tổng cộng trong đêm “hỗn loạn” đầy tiếng súng tại Virginia Beach vào tối Thứ Sáu có hai người chết, và tám người bị thương từ mức độ nghiêm trọng đến đe dọa đến tính mạng.

Các vụ nổ súng ở hai nơi nêu trên đang được giới chức thẩm quyền điều tra. (MPL) 

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *