Nổ súng trong buổi tiệc gia đình làm 2 chết, 12 bị thương tại New Jersey

Nổ súng trong buổi tiệc gia đình làm 2 chết, 12 bị thương tại New Jersey

FAIRFIELD TOWNSHIP, New Jersey (NV) – Vụ xả súng hàng loạt tối Thứ Bảy, 22 Tháng Năm, trong một bữa tiệc tại tư gia với hàng trăm khách mời ở New Jersey khiến hai người chết và 12 người khác bị thương, theo đài CNN.

Một phụ nữ và một nam giới bị thiệt mạng trong ngôi nhà thuộc thành phố Fairfield Township,  cảnh sát hạt Cumberland County, New Jersey cho biết chuyện xảy ra vào lúc 11 giờ 50 tối.

Cảnh sát điều tra tìm kiếm dấu vết tại hiện trường vụ bắn tại Fairfield Township, New Jersey. (Hình: AP Photo/Matt Rourke)

Những người bị thương được đưa đến các bệnh viện khác nhau.

Bệnh viện Đại học Cooper ở Camden cho biết nơi này tiếp nhận 6 nạn nhân từ một vụ xả súng tại một ngôi nhà ở hạt Cumberland County.

Không rõ bao nhiêu nạn nhân còn lại được đưa đi đến các bệnh viện nào khác trong khu vực.

Facebook của cảnh sát tiểu bang New Jersey cho biết “Không có vụ bắt giữ nào được thực hiện, và đang điều tra nguyên nhân gây ra vụ xả súng.” 

“Bất kỳ ai có thông tin được yêu cầu liên lạc với Sở Cảnh Sát New Jersey theo số 856-451-0101 hoặc gửi qua trang web của Văn Phòng Biện Lý Cumberland County tại www.njccpo.org/tips.”

Thống Đốc New Jersey, ông Phil Murphy, kêu gọi sự trợ giúp của công chúng cho cuộc điều tra, “Chúng tôi cầu nguyện cho những người bị thiệt mạng và các thân nhân và cũng cầu mong những người bị thương mau chóng bình phục. Chúng tôi biết ơn phản ứng nhanh chóng của cơ quan công lục và hợp tác chặt chẽ trong cuộc điều tra.”

Vị thống đốc lên án: “Hành động bạo lực súng đạn hèn hạ này chỉ thắt chặt cam kết của chúng tôi trong việc bảo đảm sao cho New Jersey dẫn đầu quốc gia trong việc thông qua và thực thi một đạo luật kiểm soát súng mạnh mẽ và hữu lý.”

Từ ngôi nhà thờ phía bên kia đường, Mục Sư Michael Keene, giáo hội Trinity AME Church, kể lại: “Thoạt đầu, tôi cứ tưởng họ đốt pháo bông, nhưng sau đó mới nhận ra tiếng súng nổ.”

“Nếu đi dự tiệc, tại sao lại đem theo súng? Đến một nơi để vui vẻ với nhau, tại sao phải cần đến súng? Đối với tôi đó là dấu hiệu bất thường,” Mục Sư Keene nhận xét. (MPL)

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *