Nổ súng trong khu cao niên tại Maryland: 2 người chết, nghi can bị bắt

CAPITOL HEIGHTS, Maryland (NV) – Một nghi phạm đã bị bắt sau vụ xả súng khiến hai người thiệt mạng vào sáng thứ Sáu, ngày 8 tháng 10, trong một dinh thự dành cho người cao niên ở Capitol Heights, Maryland. Một người thứ ba cũng bị thương, theo báo cáo.

NBC News đưa tin, tiếng súng nổ ra vào khoảng 9 giờ sáng tại 505 Suffolk Ave., ngoại ô Washington, DC. Một trang web cho National Church Residences cho biết địa chỉ là Gateway Village, nơi cho thuê các căn hộ giá cả phải chăng cho người già từ 62 tuổi trở lên.

Địa điểm xảy ra vụ xả súng ở Maryland. (Hình ảnh: Bản đồ Google)

Vào khoảng 11 giờ sáng, nhà chức trách cho biết có hai nạn nhân nữ, và cả hai đều đã thiệt mạng. Một người được tìm thấy đã chết ở hành lang, người còn lại chết trong văn phòng.

Theo các quan chức địa phương, cả hai người thiệt mạng đều là nhân viên của National Church Residences-Gateway Village.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Prince George cho biết nghi phạm đã không chống cự khi các cảnh sát bắt giữ anh ta.

Đài truyền hình NBC Washington đóng quân với một nhân chứng cho biết anh ta nhìn thấy nghi phạm nằm trên mặt đất, tay chân giang rộng, súng cách đó khoảng 6 feet, chờ cảnh sát đến.

Hiện chưa rõ lý do xảy ra vụ xả súng nhưng đài truyền hình NBC Washington cho biết có thông tin cho rằng nghi phạm đã nổi giận với các nhân viên làm việc tại nơi này.

Tờ New York Post đưa tin, một nhân chứng nói với họ rằng hầu hết những người sống ở đây đều là người cao tuổi và có vấn đề về sức khỏe, thường xuyên phải đi vệ sinh. Tuy nhiên, tờ báo cho biết các nhân chứng của nó cho biết các phòng vệ sinh thường bị khóa. (V. Giang) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *