Nổ súng trong quán bar đông người ở Minnesota: 1 chết, 14 bị thương

NS. PAUL, Minnesota (NV) – Nhà chức trách cho biết một vụ nổ súng tại một quán bar đông đúc ở St.

Hãng tin AP cho biết vụ nổ súng xảy ra ngay sau nửa đêm tại quán bar Seventh Street Truck Park. Cảnh sát cho biết các cuộc điều tra sơ bộ cho thấy một số người đã nổ súng. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra vụ nổ súng, theo báo cáo của cảnh sát.

Địa điểm xảy ra vụ nổ súng ở St. Paul, Minnesota. (Hình ảnh: Sở cảnh sát St. Paul)

Tại một cuộc họp báo vào trưa Chủ nhật, Cảnh sát trưởng Saint Paul Todd Axtell cho biết cảnh sát đã bắt giữ ba nghi phạm, Terry Lorenzo Brown, 33 tuổi, Jr.; Devondre Trevon Phillips, 29 tuổi; và Jeffrey Orlando Hoffman, 32 tuổi. Cả ba người hiện đang được điều trị tại bệnh viện vì trúng đạn, theo đài truyền hình KSTP (ABC 5).

Phát ngôn viên cảnh sát Steve Linders cho biết: “Quán bar lúc đó rất đông người, khách hàng đến nơi này để vui chơi, nhưng vẫn có người rút súng và bắn bạo loạn, bất chấp tính mạng của mọi người. Cô gái kia đã nhảy múa, vui vẻ với bạn bè nhưng một phút sau lại chết trong vòng tay của bạn mình. Đây là một bi kịch ”.

Cô gái này ở độ tuổi 20, là nạn nhân thứ 32 bị giết ở St.Paul năm nay, theo tờ báo địa phương Star Tribune.

Người phát ngôn Linders cho biết sở cảnh sát đang nỗ lực hết sức để xác định vị trí các nghi phạm.

Cảnh sát phong tỏa con đường dẫn đến địa điểm xả súng. (Hình ảnh: Sở cảnh sát St. Paul)

Quán bar Seventh Street Truck Park nằm trong khu giải trí ngay phía nam của Trung tâm Năng lượng Xcel, nơi có sân khúc côn cầu, nơi thường chật kín khán giả vào những ngày thi đấu.

Người phát ngôn Linders cho biết quán bar luôn rất an toàn và cảnh sát chưa bao giờ phải tới đây vì bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *