Nổ súng trong tiệc Halloween ở Whittier, 3 thiếu niên bị thương nặng

WHITTIER, California (NV) – Cuộc ẩu đả dẫn đến vụ xả súng xảy ra trong bữa tiệc Halloween tại nhà riêng ở quận Whitter, Los Angeles, tối thứ Sáu 15/10, khiến 3 thiếu niên rơi vào tình trạng nguy kịch, theo CBSLA.

Tính đến thứ Bảy, nghi phạm vẫn chưa bị bắt.

Tính đến thứ Bảy, ngày 16 tháng 10, vẫn chưa có tin tức gì về nghi phạm. (Hình minh họa: Sở cảnh sát trưởng quận Los Angeles)

Ba nạn nhân là nam giới, trong độ tuổi từ 15 đến 19, cảnh sát trưởng hạt Los Angeles, chỉ huy trưởng Pico Rivera, cho biết. Tình trạng của họ được đánh giá là nguy kịch nhưng ổn định, ông nói thêm.

Ngay trước 11 giờ đêm Thứ Sáu, cảnh sát trưởng quận đã được gọi đến khối 10000 của Phố Obregon để giải quyết cuộc chiến. Trên đường đến hiện trường, cảnh sát nhận được tin báo về một vụ nổ súng và có thể bị thương, chỉ huy cho biết.

“Ngôi nhà đó có một bữa tiệc Halloween, và tại một thời điểm, một số người đã đánh nhau trong nhà và sau đó ra đường để đánh nhau,” anh nói. “Có thời điểm, một người rút súng bắn 3 người khác. Gần đó cũng có một buổi lễ thắp nến ”.

Ngay sau 11 giờ đêm, nhân viên cấp cứu đã được điều động đến hiện trường và ngay lập tức đưa ba nạn nhân đến bệnh viện, theo Sở Cứu hỏa Quận Los Angeles.

Cho đến thứ Bảy, cảnh sát vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin nào về nghi phạm. (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *