Nữ tài tử Kiều Chinh ra mắt hồi ký ở Los Angeles và kỷ niệm 15 năm phim ‘Vượt Sóng’

  • by

Thiên Lê / Tiếng Việt

LOS ANGELES, California (NV) – Nhiều người hâm mộ và khán giả gốc Việt đã tập trung tại rạp chiếu phim The Landmark, Los Angeles vào chiều thứ Ba, ngày 9 tháng 11, để gặp gỡ nữ diễn viên Kiều Chinh trong ngày cô ra mắt cuốn hồi ký “Kiều Chinh nghệ sĩ Lựu”. Thần chết và kỷ niệm 15 năm bộ phim Vượt sóng.

Diễn viên Kiều Chinh ký tặng sách. (Ảnh: Thiên Lê / Người Việt)

Buổi gặp gỡ và ký tặng sách của nữ diễn viên Kiều Chinh do Liên hoan phim Thế giới Châu Á tổ chức tại sảnh VIP rạp chiếu phim The Landmark cũng là dịp kỷ niệm 15 năm công chiếu bộ phim Vượt sóng của đạo diễn Hàm Trần, tựa tiếng Anh là “ Hành trình từ mùa thu. ”

Trước khi đến gặp nữ diễn viên Kiều Chinh, một số khán giả Việt cho biết họ không hài lòng với quy định của The Landmark vì phải xuất trình thẻ tiêm chủng COVID-19 mới được vào rạp, nhưng phải làm theo vì họ muốn. giữ an toàn cho người khác.

Tại sảnh, nhiều người hâm mộ, bạn bè và khán giả đã xếp hàng để được nữ diễn viên ký tặng cuốn hồi ký mới mua.

Ông Jonathan Kim chia sẻ: “Tôi và gia đình rất yêu quý Kiều Chinh vì những cống hiến của cô ấy cho nền điện ảnh Việt Nam trước 1975 và công việc thiện nguyện giúp đỡ trẻ em nghèo trong nhiều năm qua. Cô là người vừa có tài vừa có đức nên rất đáng được cộng đồng yêu mến và ủng hộ. Cuốn hồi ký này kể lại nhiều giai đoạn trong cuộc đời của Kiều Chinh, có nhiều điều đáng để học hỏi ”.

Đông đảo khán giả đến tham dự buổi ra mắt phim Hồi ký của nữ diễn viên Kiều Chinh. (Ảnh: Thiên Lê / Người Việt)

Chị Quỳnh Nguyễn, cư dân Westminster, cho biết chị sẵn sàng lái xe gần một tiếng đồng hồ và chịu cảnh tắc đường để đến gặp minh tinh Kiều Chinh.

“Không phải lúc nào cũng có cơ hội gặp Kiều Chinh như vậy. Câu chuyện của cô ấy là điều mà thế hệ người Việt Nam tương lai phải học hỏi”, Quỳnh nói.

Thậm chí, có người còn mô tả cảm xúc của mình sau khi xem bộ phim Vượt sóng công chiếu tại Liên hoan phim Bangkok, Thái Lan năm 2006, sau đó công chiếu tại Mỹ vào năm 2007.

Bộ phim tự do của đạo diễn Hàm Trần, kể về câu chuyện của nhiều người Việt Nam sau ngày Sài Gòn thất thủ ngày 30 tháng 4 năm 1975, được nhiều người khen ngợi, và nhận được nhiều giải thưởng tại các liên hoan phim quốc tế. .

Dù chỉ chiếu ở một vài rạp nhưng hầu hết các rạp đều bán hết vé cho bộ phim Vượt sóng.

Truyền thông và người hâm mộ chụp ảnh cùng nữ diễn viên Kiều Chinh. (Ảnh: Thiên Lê / Người Việt)

Một khán giả cho biết: “Bộ phim Vượt Sóng là một kiệt tác nói lên sự thật về những đau khổ mà cộng đồng người tị nạn Việt Nam phải trải qua sau ngày Quốc hận, và là bộ phim mà thế hệ sau phải trải qua. đi xuyên qua. xem.”

Nữ diễn viên Kiều Chinh nói với những người có mặt trong buổi ký tặng sách: “Tôi rất cảm kích khi các bạn đã dành thời gian quý báu để đến đây cùng tôi trong ngày vui này”. [qd]

—–
Liên hệ tác giả: [email protected]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *