Nữ tài tử Naya Rivera mất tích trên hồ ở Nam California

LOS ANGELES, California (AP) – Giới hữu trách hôm Thứ Tư, 8 Tháng Bảy, nói rằng nữ tài tử Naya Rivera, từng xuất hiện trong chương trình truyền hình nhiều tập “Glee”, đã mất tích và đang được tìm kiếm trong một hồ nước ở vùng Nam California.

Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng Ventura County vào khuya ngày Thứ Tư xác nhận rằng nữ tài tử Rivera, 33 tuổi, là người giới hữu trách đang tìm kiếm tại hồ Piru, nằm cách trung tâm thành phố Los Angeles chừng 56 dặm (khoảng 90 km) về phía Tây Bắc.

Đài truyền hình KNBC tối ngày Thứ Tư loan tin rằng nữ tài tử Rivera thuê một chiếc thuyền phao (pontoon) ở hồ Piru hôm Thứ Tư và đứa con trai nhỏ tuổi của cô này nằm ngủ trên thuyền, có mặc áo phao. Giấy tờ cá nhân của cô cũng thấy để trên thuyền.

Nữ tài tử Naya Rivera trong một buổi lễ ở Hollywood. (Hình: Richard Shotwell/Invision/AP, File)

Sở cảnh sát dùng thuyền và trực thăng mở cuộc tìm kiếm vào trưa ngày Thứ Tư, nhưng phải tạm dừng vào lúc trời tối. Cuộc tìm kiếm khởi sự vào sáng sớm ngày Thứ Năm.

Hồ Piru ở Nam California. (Hình: Wikipedia)

“Chúng tôi hiện coi là cô ta có xuống nước và cho đến nay vẫn chưa thấy có tung tích gì. Do vậy, đây có thể là một vụ chết đuối,” theo lời Đại Úy Eric Buschow trong cuộc họp báo.

Đứa con trai 4 tuổi của nữ tài tử Rivera là kết quả cuộc hôn nhân kéo dài gần bốn năm với tài tử Ryan Dorsey. Hai người hoàn tất thủ tục ly dị vào Tháng Sáu 2018.

Cô Rivera đóng vai Santana trong chương trình nhạc-hài kịch “Glee” chiếu trên đài Fox từ năm 2009 tới 2015.  (V.Giang)

 

 

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *