OC Fair tổ chức lại vào mùa Hè 2021, sau khi hủy năm 2020

OC Fair tổ chức lại vào mùa Hè 2021, sau khi hủy năm 2020

COSTA MESA, California (NV) – Hội chợ OC Fair sẽ quay lại với cư dân Orange County vào mùa Hè của năm 2021 sau khi bị hủy vào năm 2020 vì đại dịch COVID-19.

Theo đài KTLA, năm 2020 là lần đầu tiên OC Fair bị hủy từ Đệ Nhị Thế Chiến đến nay.

Hội chợ OC Fair của năm 2019. (Hình minh họa: voiceofoc.org)

Hôm Thứ Năm, 25 Tháng Ba, ban tổ chức của OC Fair công bố hội chợ này sẽ được tổ chức từ ngày 16 Tháng Bảy đến 15 Tháng Tám, với nhiều thay đổi để phù hợp với các quy định phòng chống COVID-19.

Xem Thêm

Tất cả người lớn ở California được chích ngừa COVID-19 từ Tháng Tư

Người nhập cư được đối xử công bằng khi chích vaccine COVID-19 ở Los Angeles

Cảnh sát Westminster không dung thứ thù ghét người gốc Á

Ban tổ chức cho biết họ đã có kế hoạch để làm việc với các cơ quan y tế địa phương để du khách có thể đến hội chợ để chơi các trò chơi, ăn nhiều món ăn và dự nhiều tiết mục giải trí an toàn.

Kế hoạch này dựa theo dự đoán tình hình đại dịch vào mùa Hè, có nghĩa là ban tổ chức có thể thay đổi nhiều thứ nếu tình hình y tế có chuyển biến xấu.

Một số thay đổi gồm có giới hạn số khách đến hội chợ mỗi ngày, ít gian hàng và ít trò chơi hơn để giữ khoảng cách. Ngoài ra, du khách phải mua vé trước, không được mua vé tại cổng như mọi năm.

Bà Michelle Richards, tổng giám đốc trung tâm OC Fair & Events Center, viết trong thông cáo: “Chúng tôi đã tính toán rất kỹ để mở lại OC Fair trong năm 2021, và rất nóng lòng được làm theo kế hoạch để mang lại niềm vui cho du khách. Chúng tôi muốn quý vị làm theo các quy định y tế và chích ngừa để có thể vui tươi đón mùa Hè.”

OC Fair sẽ mở cửa từ Thứ Tư đến Chủ Nhật hằng tuần từ ngày 16 Tháng Bảy đến 15 Tháng Tám.

Du khách có thể mua vé từ ngày 1 Tháng Năm qua trang web ocfair.com. Giá vé của Thứ Tư và Thứ Năm là $12 cho người lớn, $7 cho trẻ em và cao niên. Thứ Sáu và hai cuối tuần có giá vé $14 cho người lớn, $7 cho trẻ em và cao niên.

Ban tổ chức cho biết giá vé này bằng giá của năm 2019, nhưng phải tính Thứ Sáu theo giá vé cuối tuần vì các chi phí bán qua mạng. (TL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *