OCTA đóng xa lộ 5 ở Nam Orange County qua đêm để mở rộng

ORANGE COUNTY, California (NV) – Cơ quan Giao thông Vận tải Quận Cam (OCTA) khuyên người dân nên đi một con đường thay thế và tránh Xa lộ 5 ở Nam Quận Cam vào tối thứ Bảy, ngày 28 tháng 8, vì xa lộ đã bị đóng cửa qua đêm.

Xa lộ 5 gần Lake Forest, Laguna Hills và Mission Viejo sẽ đóng cửa từ 8 giờ tối Thứ Bảy đến 6 giờ sáng Chủ Nhật để cải tạo Xa lộ 5 ở Quận Nam Orange, OCTA cho biết trong một tuyên bố.

Một đoạn của Quốc lộ 5 ở Nam California. (Hình minh họa: David McNew / AFP qua Getty Images)

OCTA khuyên người dân nên tìm các tuyến đường thay thế và tránh đoạn Xa lộ 5 từ Đường El Toro đến Đường Alicia trong khoảng thời gian này.

OCTA cũng cho biết họ đã đóng cửa xa lộ để đập bỏ một nửa cầu vượt của Đường Los Alisos để xây dựng một cây cầu mới phù hợp với dự án mở rộng đường cao tốc.

Quận Cam sẽ có biển báo cho thấy cư dân đi đường vòng trong giờ đường cao tốc đóng cửa. Các phương tiện lưu thông trên xa lộ 5 N sẽ đi vòng xuống La Paz và Alicia, trong khi các phương tiện lưu thông trên xa lộ 5 S sẽ đi xuống El Toro.

OCTA cho biết họ đang làm việc với các nhà lãnh đạo địa phương để thông báo cho người dân và giảm thiểu những trở ngại.

Theo OCTA, dự án mở rộng Nam Orange County Interstate 5, bắt đầu vào năm 2019, sẽ tiêu tốn 595 triệu đô la và sẽ mở rộng xa lộ qua các thành phố như San Juan Capistrano, Laguna Niguel, Mission Viejo, Laguna Hills và San Juan Capistrano. Rừng Hồ và Rừng Laguna. Sẽ có một làn đường mới ở mỗi hướng của xa lộ.

Dự án mở rộng đường cao tốc này dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2025. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *