OCTA hướng dẫn cư dân các tuyến xe buýt để đi chích ngừa COVID-19

OCTA hướng dẫn cư dân các tuyến xe buýt để đi chích ngừa COVID-19

ORANGE COUNTY, California (NV) – Cơ Quan Giao Thông Orange County (OCTA) đưa ra thông cáo hướng dẫn cho cư dân của quận hạt những chuyến xe buýt để dễ dàng đến được các trung tâm chích ngừa COVID-19.

Theo thông cáo của OCTA, hệ thống xe buýt của OCTA có những chuyến xe chở cư dân đến trực tiếp hay đến gần bốn trung tâm chích ngừa tại ba thành phố Santa Ana, Anaheim và Aliso Viejo.

Tuyến xe buýt số 57 của OCTA để đến Santa Ana College. (Hình minh họa: wikimedia.org)

Ông Andrew Đỗ, chủ tịch OCTA và Hội Đồng Giám Sát Orange County, viết trong thông cáo: “Tôi biết cư dân Orange County đang rất nóng lòng được chích vaccine để bảo vệ mình và cộng đồng. OCTA sẽ bảo đảm quý vị đến được những địa điểm chích ngừa an toàn và thoải mái bằng hệ thống xe buýt.”

Xem Thêm

Compassion in Oakland tình nguyện ra đường bảo vệ cao niên Á Châu

OCTA cho biết cơ quan này có xe buýt đến bốn trung tâm chích ngừa ở Orange County, gồm có Disneyland, Anaheim Convention Center, Santa Ana College và Soka University.

Để đến Disneyland và Anaheim Convention Center ở Anaheim, cư dân nên đi tuyến xe 43 hoặc tuyến xe tốc hành 543 chạy trên đường Harbor. Nếu đi trên đường Katella, cư dân nên đi tuyến số 50.

Để đến Santa Ana College ở Santa Ana, cư dân nên đi tuyến số 60 chạy trên đường Westminster, sau đó thành đường số 17, hoặc đi tuyến số 57 trên đường Bristol.

OCTA cho biết họ không có tuyến xe buýt nào đưa cư dân đến đại học Soka University ở Aliso Viejo, nhưng khuyến cáo cư dân đi tuyến số 87 trên đường Alicia để đến gần đại học này khoảng hai dặm.

OCTA cho biết giá vé đi một chiều là $2, còn vé đi cả ngày có giá $5, và còn kêu gọi cư dân lấy hẹn chích ngừa qua “app” Othena. (TL)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *