Ông 63 tuổi lái từ Louisiana sang Texas để quan hệ tình dục với trẻ em

Ông 63 tuổi lái từ Louisiana sang Texas để quan hệ tình dục với trẻ em

HOUSTON, Texas (NV) – Một cư dân Louisiana bị bắt hôm Thứ Tư, 5 Tháng Năm, sau khi lái xe từ tiểu bang này sang Texas với ý định gặp gỡ một bé gái để quan hệ tình dục, theo đài ABC 13.

Sở Cảnh Sát Harris County (HCSO), Texas, cho hay ông Keith Cooley, 63 tuổi, cựu chiến binh Không Lực Hoa Kỳ, lặn lội đến Houston vì tưởng sẽ được quan hệ tình dục với bé gái 14 tuổi.

Ông Cooley bị cảnh sát bắt ngay khi đến Houston. (Hình: Harris County Sheriff’s Office)

Các nhà điều tra cho biết, trước đó, ông Cooley nói chuyện với một cảnh sát viên HCSO giả làm trẻ em kể từ giữa Tháng Tư.

Ông Cooley khoe hình khỏa thân của ông rồi gạ gẫm cảnh sát viên chìm này quan hệ tình dục với ông, theo Đơn Vị Chống Tội Ác Trên Internet Đối Với Trẻ Em.

Ông Cooley lái xe từ Lake Charles, Louisiana, đến Houston, Texas, hôm Thứ Tư, rồi thuê phòng khách sạn. Cảnh sát cho hay ông ta mong đưa cô bé 14 tuổi đến đó để quan hệ tình dục.

Các nhà điều tra cho biết ông Cooley đem theo rượu vang và bao cao su.

Ông Cooley bị bắt ngay khi đến nơi rồi bị đưa vô nhà tù Harris County. Ông ta bị truy tố hai đội đại hình gạ gẫm trẻ em trên mạng và một tội đại hình âm mưu tấn công tình dục trẻ em.

Theo HCSO, ông Cooley là kỹ sư công nghiệp không có tiền sự. Ông từng đi Quân Lực Hoa Kỳ 20 năm.

Thời gian qua, HCSO nhắm vào “những kẻ săn mồi” trực tuyến. Tháng trước, họ bắt giữ sáu ông đang cố gặp gỡ trẻ em trên mạng xã hội để dụ dỗ quan hệ tình dục. (Th.Long)

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *