Ông Bill Gates đã âm thầm sống riêng từ nhiều tháng ở California

Ông Bill Gates đã âm thầm sống riêng từ nhiều tháng ở California

 

INDIAN WELLS, California (NV) – Tỷ phú Bill Gates, nhà sáng lập công ty Microsoft, đã ở nhiều tháng tại biệt thự sang trọng tại một khu country club trước khi tin về cuộc ly dị được công bố, theo tạp chí Insider.

Nguồn tin cho biết ông Gates đã sống ẩn dật né công luận tại biệt thự trị giá $12.5 triệu mua năm 1999 tại khu country club The Vintage Club, Indian Wells, California, có lệ phí thành viên là $250,000/năm.

Tỷ phú Bill Gates sống âm thầm nhiều tháng tại Indian Wells, California trước khi tin ly dị được công bố. (Hình: Mike Cohen/Getty Images for The New York Times)

“Nhà tỷ phú rõ ràng đã biết chuyện ly dị sẽ đến từ lâu vì ông đã sống ở đây khoảng ba tháng qua,” nguồn tin biết rõ tình hình nói với truyền thông.

Nhà sáng lập công ty Microsoft được nhận diện sống tại khu The Vintage Club với người con gái 25 tuổi, Jennifer Gates, và bạn trai cô này.

Cặp vợ chồng nhà Gates kết hôn được 27 năm và vừa tuyên bố không tiếp tục chung sống vào ngày 3 Tháng Năm vừa qua.

Quyết định của họ làm chấn động cộng đồng làm việc từ thiện cũng như thế giới kỹ thuật điện toán.

Melinda đã tiếp xúc với các luật sư chuyên về ly hôn từ năm 2019 trước khi đưa ra quyết định cuối cùng đệ đơn ly hôn, theo nhật báo Wall Street Journal (WSJ) đưa tin.

Bà đã làm việc với nhiều văn phòng luật sư để sửa chữa một cuộc hôn nhân “tan vỡ không thể cứu vãn.”

Cả hai người, Bill và Melinda Gates, đều chưa tiết lộ lý do dẫn đến sự chia rẽ. 

Nhưng có một báo cáo cho rằng Melinda đã rất buồn vì mối liên hệ của chồng với ông Jeffrey Epstein, và đây được cho là một trong những lý do chính, tờ Journal đưa tin.

Khi vợ chồng Gates đã chia tay, các nguồn tin tiết lộ rằng tình bạn của Bill với Epstein – người liên quan đến cáo buộc quan hệ tình dục với các cô gái vị thành niên, làm “ám ảnh” bà Melinda Gates.

Một số người thân cận với cả hai vợ chồng cho biết bà “tức giận” vì mối quan hệ của chồng mình với Epstein.

Sau khi New York Times đưa tin cuộc gặp của Bill với Epstein vào Tháng Mười, 2019, Melinda gọi cho các luật sư của mình nhiều lần, theo các hồ sơ mà WSJ đọc được. (MPL)

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *