Ông chủ Tesla bị bốn đối thủ ‘vượt mặt’ trên truyền hình quốc gia

Ông chủ Tesla bị bốn đối thủ ‘vượt mặt’ trên truyền hình quốc gia

NEW YORK, New York (NV) – Lần đầu tiên xuất hiện trên chương trình Saturday Night Live (SNL) nổi tiếng, ông chủ Tesla bị bốn đối thủ cạnh tranh chiếm ánh đèn sân khấu, theo nhật báo USA Today.

Bốn hãng sản xuất xe hơi điện đều tung quảng cáo trên chương trình hài châm biếm chính trị xã hội nổi tiếng được phát trên hệ thống truyền hình NBC toàn quốc hơn bốn thập niên qua ngay trong đêm Thứ Bảy, 8 Tháng Năm, khi tỷ phú Elon Musk vào vai người điều khiển SNL.

Tỷ phú Elon Musk, ông chủ công ty xe điện Tesla. (Hình: Britta Pedersen-Pool/Getty Images)

Các hãng Lucid Motors, Ford, Volkswagen, và Volvo tung quảng cáo sản phẩm xe điện của họ vào một đêm có sự góp mặt của ông Musk,người dẫn đầu cuộc cách mạng xe điện, nhằm chiếm sự thu hút của khán giả.

Lucid, một công ty khởi nghiệp, hiện vẫn chưa bán chiếc nào, quảng cáo cho Lucid Air, một chiếc siêu xe điện sang trọng, có thể chạy 500 dặm cho một lần sạc điện.

Ford trình chiếu Mustang Mach-E, chiếc xe điện thuộc loại crossover tuyệt đẹp thiết kế trên sườn và tên tuổi dòng xe Mustang nổi tiếng từ thập niên 1960.

Volkswagen tung hình ảnh VW ID.4, chiếc xe điện đầu tiên của đại gia xe Đức này và hãng Volvo, Thuỵ Điển, giới thiệu chiếc XC-90 hybrid.

Điều thú vị là, nếu Tesla cũng quảng cáo trọng chương trình này, chắc chắn, sẽ được ưu tiên.

Tuy nhiên, ông Musk liên tục bác bỏ chuyện quảng cáo vì cho rằng lúc nào Tesla cũng có đầy đơn đặt hàng.

Trên SNL hôm Thứ Bảy vừa rồi, đây là chương trình truyền hình trực tiếp, không thấy nhà tỷ phú này đá động gì đến các quảng cáo của đối thủ khiến không ai đoán được chuyện liệu ông có biết đến hay không. (MPL)

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *