Ông đánh golf ở Florida chết đuối khi tìm banh bay lạc

Ông đánh golf ở Florida chết đuối khi tìm banh bay lạc

OLDSMAR, Florida (NV) – Một ông đi đánh golf ở Florida đã bất ngờ thiệt mạng do té xuống hồ nước trong sân golf khi đang tìm quả banh bay lạc vào sáng ngày Chủ Nhật, 28 Tháng Hai, theo tin cảnh sát.

Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng Pinellas County đưa ra bản thông cáo nói rằng ông Hermilo Jazmines, 74 tuổi, cư dân thành phố Lutz ở Florida, đi đánh golf với một người bạn tại sân East Lake Woodsland Country Club ở Oldsmar, theo tin của CNN.

Hồ nước ở sân đánh golf East Lake Woodlands Country Club tại Oldsmar. (Hình: CNN)

Bản thông cáo nói rằng: “Vào lúc khoảng 7 giờ 37 phút sáng, ông Jazmines đánh trái banh từ lỗ thứ ba và sau đó thấy đi tìm trái banh này.”

Xem Thêm

Hyundai thu hồi 82,000 xe, thiệt hại gần $1 tỷ, lớn nhất lịch sử

Tài xế ở Texas chết tại chỗ vì kính chắn gió bị vỏ xe chiếc khác văng trúng

Mitsubishi Outlander 2021 PHEV mạnh hơn đời trước, giá không đổi

Theo báo cáo cảnh sát, người ta sau đó thấy chiếc xe điện dùng chạy trong sân golf của ông Jazmines nằm trên đường và gậy đánh golf nằm trên bãi cỏ gần hồ nước.

Cảnh sát được gọi tới nơi sau khi người bạn báo cáo ông Jazmines mất tích, và đã giúp nhân viên Sở Cứu hỏa Oldsmar để kiếm ông này ở trong khu vực cây cối um tùm, cũng như ven hồ nước.

Toán người nhái của Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng Pinellas County được huy động và đã tìm thấy thi thể ông Jazmines chìm dưới nước, ở gần nơi có chiếc gậy đánh golf của ông.

Theo bản thông cáo của cảnh sát thì các chứng cớ có được cho thấy ông Jazmines có thể đã rớt xuống nước và bị chết đuối. Các nhân viên điều tra có nói chuyện với bạn bè của ông Jazmines và được biết rằng ông hay đi kiếm các trái banh thất lạc trong sân golf.

Cảnh sát nói văn phòng pháp y sẽ tiến hành cuộc giảo nghiệm tử thi để tìm nguyên nhân gây thiệt mạng, tuy nhiên ngay lúc này, cái chết của ông Jazmines “không có vẻ gì đáng nghi ngờ.” (V.Giang) [kn]

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *