Ông Già Noel lướt sóng đem đến niềm vui trên bãi biển Nam California

  • by

Ông Già Noel lướt sóng đem đến niềm vui trên bãi biển Nam California

SEAL BEACH, California (NV) – Ông già Noel dường như tạm ngưng làm đồ chơi, vì mấy ngày qua, người ta nhìn thấy ông lướt sóng tại bãi biển Nam California, theo nhật báo The Orange County Register hôm Thứ Tư, 23 Tháng Mười Hai.

Từ Seal Beach đến South Bay, hình ảnh Santa Claus lướt sóng khiến người dạo biển rất thích thú.

Ông Pless mặc đồ Ông Già Noel lướt sóng ở Seal Beach, California, hôm 21 Tháng Mười Hai. (Hình: Facebook M&M Surf School)

Tại Seal Beach, năm nay, ông Michael Pless, 70 tuổi, người mở M&M Surf School, tiếp tục mặc trang phục Ông Già Noel lướt sóng ở phía Bắc cầu tàu, như ông làm từ đầu những năm 1990 đến nay.

Ông Pless thường giả làm Santa Claus biểu diễn lướt sóng ở đây nhiều tuần lễ trước Giáng Sinh. Nhưng ông cho biết mới bị gãy xương vai và chân sau khi giúp dập tắt một đám cháy nhà hồi đầu Tháng Mười.

Thứ Hai, 21 Tháng Mười Hai, là lần đầu tiên ông xuống biển trở lại sau nhiều tuần lễ. Ông nói rất mừng vì có thể biểu diễn lướt sóng kịp thời để giúp vui cho người hâm mộ dịp lễ cuối năm.

“Nó đem đến không khí Giáng Sinh trên bãi biển này,” ông nói.

Sau màn biểu diễn của ông Pless hôm Thứ Hai, một khán giả chặn ông lại nói: “Cảm ơn ông rất nhiều.”

Xa hơn về hướng Bắc, hôm Thứ Bảy, 19 Tháng Mười Hai, South Bay Boardriders Club (SBBC), lái xe phát cho trẻ em những món đồ chơi mà người dân gửi đến các cửa hàng bán đồ lướt sóng địa phương trước đó.

Trong buổi phát quà, anh Derek Levy, một trong những người sáng lập câu lạc bộ này, mặc đồ Ông Già Noel và biểu diễn lướt sóng.

Đây là năm đầu tiên câu lạc bộ này tổ chức chương trình lái xe phát quà Giáng Sinh. Tuy nhiên, do COVID-19, chương trình diễn ra ngắn gọn trên đường 22nd.

“Quá vui,” anh Levy nói. “Ai ai cũng cần chút niềm vui ngay lúc này, giữa lúc mọi thứ đảo lộn.”

Anh Levy cho hay SBBC sẽ tiếp tục tổ chức chương trình này vào Giáng Sinh năm sau, ngoài những việc từ thiện khác mà họ thường làm suốt năm. (Th.Long)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *