Ông gốc Việt bị ‘đụng xe bỏ chạy’ trước Mile Square Regional Park, qua đời

  • by

FOUNTAIN VALLEY, California (NV) – Anh Long Ta, 34 tuổi, cư dân Santa Ana, nạn nhân của vụ “đụng xe bỏ chạy” xảy ra ngay trước công viên Mile Square Regional Park, Fountain Valley, đã qua đời lúc 4 giờ chiều Thứ Hai, 13 Tháng Chín, nạn nhân gia đình xác nhận với phóng viên nhật báo Người Việt.

Trước đó, anh Long bị tai nạn vào sáng ngày thứ bảy 11 tháng 9, công an chưa bắt được người điều khiển xe ô tô đâm anh Long.

Nạn nhân Long Ta, 34 tuổi, chết sau một vụ va chạm xe hơi ở góc đường Edinger Ave. và Ward St., trước Công viên Khu vực Mile Square. (Hình ảnh: do Sarah Pak cung cấp)

Sarah Pak, một người thân của nạn nhân, nói với nhật báo Người Việt qua điện thoại: “Cảnh sát Fountain Valley nói rằng họ phát hiện ra anh Long nằm bất động bên lề đường, ở góc đường Edinger và Ward, lúc 6:20 sáng. Sáng thứ Bảy.”

“Tôi nghe nói các nhân viên y tế đã hồi sức cho anh ấy trong tám phút và sau đó đưa anh ấy thẳng đến UC Irvine,” cô nói thêm.

Được biết, anh Long thường ra công viên chạy bộ vào buổi sáng.

Hiện vẫn chưa rõ thông tin chi tiết của vụ tai nạn và cảnh sát đang điều tra các đoạn băng camera bên đường để truy tìm chiếc xe gây tai nạn.

Nhật báo Người Việt cũng đã liên lạc với viên chức phụ trách, ông Anthony Clements, thuộc Sở Cảnh sát Fountain Valley, để tìm hiểu thêm thông tin cập nhật, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin mới.

Gia đình anh Long cũng cầu cứu sự giúp đỡ của báo chí và cộng đồng để mong sớm tìm ra hung thủ.

Nếu bạn có thông tin về vụ tai nạn của anh Long, vui lòng liên hệ với cảnh sát Fountain Valley theo số (714) 593-4485 hoặc (714) 593-4481. (Trà Nhiên) [qd]


Liên hệ tác giả: [email protected]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *