Ông gốc Việt nguy kịch vì bị ‘đụng xe bỏ chạy’ trước Mile Square Regional Park

  • by

Trà Nhiên / Người Việt

FOUNTAIN VALLEY, California (NV) – Một vụ va chạm khiến một người đàn ông Việt Nam trong tình trạng nguy kịch, xảy ra ngay trước công viên Mile Square Regional Park, Fountain Valley, sáng Thứ Bảy, 11 Tháng Chín.

Nạn nhân Long Ta, 34 tuổi, đang trong tình trạng nguy kịch sau khi bị một chiếc ô tô đâm ở góc đường Edinger Ave., và Ward St., trước Công viên Khu vực Mile Square. (Hình ảnh: do Sarah Pak cung cấp)

Nạn nhân là anh Long Ta, 34 tuổi, cư dân Santa Ana.

Vụ tai nạn vẫn đang được điều tra và cảnh sát vẫn chưa bắt được người điều khiển chiếc xe ô tô đâm Mr.

Sarah Pak, người nhà của nạn nhân, nói với phóng viên Người Việt hàng ngày qua điện thoại rằng anh Long sẽ không qua khỏi.

“Cảnh sát Fountain Valley cho biết họ tìm thấy ông Long nằm bất động bên lề đường, góc đường Edinger và Ward, lúc 6:20 sáng thứ Bảy,” bà Pak nói.

Cô nói thêm: “Tôi nghe nói các nhân viên y tế đã hồi sức cho anh ấy trong tám phút và sau đó đưa anh ấy thẳng đến UC Irvine.”

Được biết, anh Long thường ra công viên chạy bộ vào buổi sáng.

Hiện vẫn chưa rõ thông tin chi tiết về vụ tai nạn và cảnh sát đang khẩn trương điều tra hình ảnh camera bên đường để truy tìm chiếc xe gây tai nạn.

Công viên Khu vực Mile Square, Fountain Valley, được nhiều người Việt Nam ở Little Sài Gòn thường xuyên lui tới để tập thể dục. (Ảnh: Trà Nhiên / Người Việt)

Nhật báo Người Việt cũng đã liên lạc với viên chức phụ trách, ông Anthony Clements, thuộc Sở Cảnh sát Fountain Valley, để tìm hiểu thêm thông tin cập nhật, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin mới.

Gia đình anh Long cũng cầu cứu sự giúp đỡ của báo chí và cộng đồng để mong sớm tìm ra hung thủ.

Nếu bạn có thông tin về vụ tai nạn của anh Long, vui lòng liên hệ với cảnh sát Fountain Valley theo số (714) 593-4485 hoặc (714) 593-4481.[kn]

Liên hệ tác giả: [email protected]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *