Ông ở New Jersey thắng $10,000 ở sòng bài, bị kẻ lạ theo 50 dặm về nhà, giết cướp tiền

PLAINSBORO, New Jersey (NV) – Một người đàn ông ở New Jersey, có vợ và hai con, đã bị giết tại nhà riêng hôm thứ Ba, ngày 26 tháng 10, sau khi thắng khoảng 10.000 đô la tại một sòng bạc ở Pennsylvania, và sau đó bị một kẻ lạ mặt lái xe theo dõi 50 dặm (80). km) về đến nhà, bị bắn chết trong khi vợ và con gái ngủ trên gác.

Theo NBC4 New York, tất cả bắt đầu vào rạng sáng ngày thứ Ba tại Sòng bạc Parx, ở Bensalem, ngay phía bắc Philadelphia, Pennsylvania. Ông Sree Aravapalli bị một người lạ nhìn thấy để đổi khoảng 10.000 USD mà ông ta thắng được trong một sòng bạc, trước khi lái xe về nhà ở Plainsboro.

Sòng bạc Parx ở Bensalem, Pennsylvania. (Hình minh họa: Lisa Lake / Getty Images cho Tạp chí Phong cách Philadelphia)

Cảnh sát cho biết, nghi phạm Jekai Reid-John, 27 tuổi, không quen biết ông Aravapalli, nhưng đã thấy ông này lấy tiền thắng cược ra xe của mình. Reid-John sau đó đi theo nạn nhân, 50 dặm, đến khu phố sang trọng nơi ông Aravapalli, tổng giám đốc của một công ty có tên là Aurex Laboratories, sống cùng gia đình.

Một camera an ninh tại một cửa hàng tạp hóa gần khu nhà cho thấy hai chiếc xe hơi đi qua vào sáng sớm Thứ Ba, xe của nghi phạm bám sát xe của nạn nhân 54 tuổi. Hai chiếc xe đến nhà ông Aravapalli vào khoảng 3 giờ sáng.

Ông Sree Aravapalli. (Hình ảnh: Nhà tưởng niệm Ruby)

Nạn nhân vẫn ở tầng dưới khi nghi phạm Reid-John đột nhập qua cửa trượt phía sau và vào nhà. Vợ và con gái của ông Aravapalli vẫn đang ngủ trên gác khi nghe thấy tiếng súng. Một người hàng xóm sau đó đã nói với cảnh sát rằng anh ta nghe thấy tiếng xe hơi phóng đi.

Ông Aravapalli bị bắn chết trong vụ cướp. Ngay sau đó, camera tại cửa hàng tạp hóa đã nhìn thấy một chiếc xe hơi phóng qua, quay ngược lại Pennsylvania.

Reid-John đã bị cảnh sát bắt giữ ở Montgomery County, Pennsylvania, vào thứ Năm, cùng ngày gia đình và những người quen tập trung tại đám tang của Aravapalli ở Nam Brunswick. Những người hàng xóm nói rằng anh ta được hàng xóm yêu quý, và cái chết của anh ta đã khiến họ phải xem xét lại sự an toàn của chính mình.

Nghi phạm Jekai Reid-John. (Hình ảnh: Norristown PD)

Bà Vivek Taneja, nói rằng “Ban ngày, bạn có thể biết có ai đó đang theo dõi mình hay không, nhưng vào ban đêm thì không thể. Tôi đã đến Las Vegas, đến Thành phố Atlantic, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có người theo dõi mình. Tôi nghĩ từ bây giờ chúng ta phải luôn cẩn thận, ở mọi nơi, không chỉ trong sòng bạc. “

Nghi phạm Reid-John sẽ bị đưa đến New Jersey để hầu tòa tại đây. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *