Ông ở Spokane lùng giết kẻ buộc con gái mình hành nghề mại dâm

SPOKANE, Washington (NV) – Cảnh sát mới đây đã bắt giữ một người đàn ông ở Spokane, bang Washington, người này tuyên bố đã cứu con gái tuổi teen của mình khi bị bạn trai ép cô vào động mại dâm ở Seattle, sau đó tìm cách giết anh ta. trong khu vực Airway Heights vào năm ngoái.

Người phát ngôn-Review đưa tin hôm thứ Hai 1 tháng 11, nghi phạm John B. Eisenman, 60 tuổi, hiện bị buộc tội giết người cấp độ một.

Các nhân viên cảnh sát ở Spokane, Washington. (Hình minh họa: Spokane PD)

Vụ giết người được phát hiện vào giữa tháng 10 sau khi cư dân Đại lộ Đông Everett ở Spokane tìm thấy chiếc xe bị bỏ rơi trên đường trong khu phố của họ. Cảnh sát cho biết mọi người lục lọi chiếc Honda Accord đời 1991 màu xanh này, lấy một vài món đồ và phát hiện có mùi hôi. Khi mở nắp cốp sau, họ thấy một xác chết, tay chân bị trói, bịt miệng nên lập tức gọi cảnh sát.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy người chết là Andrew Sorensen, 20 tuổi. Cảnh sát đã gọi cho chủ nhân của chiếc xe, Brenda Kross, nhưng cô này không trả lời.

Khi cảnh sát đến nhà bà Kross, ông Eisenman, người sống với bà Kross, đã mở cửa. Ông Eisenman nói với cảnh sát rằng chiếc xe đã bị đánh cắp khoảng một năm trước.

Cô Kross sau đó đã nói với cảnh sát trong một cuộc thẩm vấn riêng rằng con gái tuổi teen của cặp đôi đã bị bạn trai của cô, Sorensen, bán để làm gái mại dâm ở Seattle vào tháng 10 năm 2020. Cô Kross và Eisenman lái xe đến Seattle để cứu con gái của họ cùng tháng đó. báo cáo của cảnh sát.

Nghi phạm John B. Eisenman. (Hình ảnh: Spokane PD)

Cảnh sát cũng cho biết, Sorensen không có tiền án tiền sự đáng kể ở bang Washington.

Nhiều ngày sau cuộc thẩm vấn, một người hàng xóm đã gọi điện cho cảnh sát, nói rằng ông Eisenman đã tiết lộ rằng ông đã giết người đàn ông và bỏ xác vào cốp ô tô của mình, theo tài liệu của tòa án.

Cảnh sát đến nhà để bắt ông Eisenman vào thứ Sáu. Tại đồn cảnh sát, ông Eisenman đã khai ra toàn bộ sự thật.

Anh ta nói rằng sau khi giải cứu con gái của mình ở Seattle, anh ta đã lần theo dấu vết của Sorensen và biết rằng cô ấy sẽ đến một nơi ở Airway Heights. Ông Eisenman cho biết đã tìm thấy Sorensen vào tháng 11/2020, tấn công nạn nhân rồi trói tay chân rồi bỏ vào cốp xe.

Anh ta khai với cảnh sát rằng anh ta dùng gạch block đập vào đầu Sorensen, sau đó dùng dao đâm anh ta nhiều nhát.

Sau đó Sorensen điều khiển xe đến một nơi vắng vẻ ở hạt North Spokane, để xe ở đó, với xác trong thùng xe.

Cảnh sát bang Washington cho biết Sorensen đã được thông báo mất tích vào tháng đó.

Cảnh sát nói rằng chiếc xe đã bị bỏ lại trong vùng hoang dã gần một năm trước khi ai đó lái xe trở lại Spokane và để nó trên Đại lộ Everett. Cảnh sát nói rằng họ không nghĩ rằng người điều khiển phương tiện biết có một xác chết trong thùng xe.

Ông Eisenman hiện đang được bảo lãnh 1 triệu USD. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *