Orange County treo thưởng $100,000 tìm hung thủ bắn chết cậu bé 6 tuổi

Orange County treo thưởng $100,000 tìm hung thủ bắn chết cậu bé 6 tuổi

ORANGE COUNTY, California (NV) – Sau khi gia đình treo tiền thưởng, hai giám sát viên của Orange County cũng treo tiền thưởng đến $100,000 để tìm hung thủ bắn chết cậu bé 6 tuổi trên xa lộ 55.

Theo nhật báo The Orange County Register, cậu bé Aiden Leos bị bắn chết khi đang ngồi trong xe của mẹ hôm Thứ Sáu, 21 Tháng Năm.

Nơi cộng đồng đến tưởng niệm nạn nhân Aiden Leos ở cầu vượt nhìn xuống xa lộ 55 ở Orange. (Hình: Mark Rightmire/The Orange County Register via AP)

Trang GoFundMe của người quen mở để giúp gia đình nạn nhân đến Thứ Ba, 25 Tháng Năm, gây quỹ được hơn $230,000, và gia đình muốn dùng $50,000 của số tiền đó để tặng cho người giúp họ tìm được hung thủ.

Cũng trong Thứ Ba, Hội Đồng Giám Sát Orange County chấp thuận cho Giám Sát Viên Don Wagner treo tiền thưởng $50,000 vì vụ bắn xảy ra trong địa hạt của ông.

Giám Sát Viên Katrina Foley cũng được chấp thuận treo tiền thưởng $50,000, làm tổng số tiền lên đến $150,000.

Ông Wagner kêu gọi công chúng liên lạc nhân viên công lực nếu có thông tin về vụ bắn trên xa lộ, và cung cấp hình ảnh từ camera trên xe hơi vì có thể thấy bảng số xe của nghi can.

“Quý vị vừa có thể nhận được tiền thưởng, vừa làm được chuyện đúng để giúp đỡ người khác,” ông Wagner nói. (TL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *