Owen Wilson đóng ‘Haunted Mansion,’ dựa theo trò chơi của Disneyland

  • by

HOLLYWOOD, California (NV) – Nam diễn viên Owen Wilson sẽ tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim “Ngôi nhà ma ám”, dựa trên trò chơi Disneyland nổi tiếng.

Theo Hollywood Reporter, hai người đóng chung với anh là nam diễn viên LaKeith Stanfield và nữ diễn viên Tiffany Haddish.

Nam diễn viên Owen Wilson. (Hình ảnh: Vittorio Zunino Celotto / Getty Images for Kering)

Justin Simien, người từng dẫn hai bộ phim kinh phí thấp “Dear White People” và “Bad Hair”, sẽ lần đầu tiên đạo diễn bộ phim kinh phí cao “Haunted Mansion”.

Hai nhà sản xuất Dan Lin và Jonathan Eirich, người đã giám sát live-action trị giá hàng tỷ đô la “Aladdin”, sẽ sản xuất “Ngôi nhà ma ám”.

Disney đã không công bố cốt truyện của “Haunted Mansion”, chỉ nói rằng nó sẽ nói về một gia đình chuyển đến sống trong một dinh thự ma ám.

Đây là bộ phim thứ hai dựa trên trò chơi Disneyland sau “Jungle Cruise” với sự tham gia của Dwayne Johnson và Emily Blunt trong các vai chính.

Về nam diễn viên Owen Wilson, anh được nhiều khán giả yêu thích sau khi thủ vai Mobius trong loạt phim “Loki” cùng Tom Hiddleston.

Anh cũng đóng vai chính trong The French Dispatch của Wes Anderson, khởi chiếu vào tháng 10 này, và vừa hoàn thành bộ phim hài lãng mạn “Marry Me” với Jennifer Lopez. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *