Paramount dời ngày chiếu hai phim ‘bom tấn’ của Tom Cruise

  • by

HOLLYWOOD, California (NV) – Paramount Pictures thông báo hoãn ngày ra mắt hai bộ phim hành động của tài tử Tom Cruise là “Top Gun: Maverick” và “Mission: Impossible 7” vì căng thẳng Delta đang lan rộng.

Theo Hollywood Reporter, “Top Gun: Maverick” có ngày phát hành ban đầu là ngày 19 tháng 11 năm nay, và sẽ được dời lại đến ngày 27 tháng 5 năm 2022.

Nam diễn viên Tom Cruise tại phim trường “Mission: Impossible 7” ở Venice, Italy. (Ảnh: Andrea Pattaro / AFP qua Getty Images)

“Mission: Impossible 7” có ngày phát hành là 27 tháng 5 năm 2022 và sẽ được dời lại đến ngày 30 tháng 9 năm 2022.

Hãng Paramount cho biết lý do lùi ngày công chiếu của hai bộ phim “bom tấn” là do hiện tượng đột biến Delta đang lan rộng khắp nước Mỹ, cản trở khán giả đến rạp xem phim. Điều đó khiến các hãng phim phải cân nhắc lại ngày phát hành của nhiều tác phẩm để đảm bảo doanh thu cao nhất.

Paramount và nhiều hãng phim khác đang tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia về bệnh truyền nhiễm để lên kế hoạch phù hợp với tình hình đại dịch. Họ hy vọng thị trường điện ảnh sẽ phục hồi vào năm 2022 để cho ra mắt những bộ phim hành động kinh phí cao.

Không chỉ vậy, hãng Paramount còn ngừng sản xuất Mission: Impossible 7 vì kiện công ty bảo hiểm. Hãng phim cáo buộc công ty bảo hiểm Chubb không trả tiền cho họ để bù đắp những tổn thất do đại dịch gây ra. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *