Paramount Pictures tuyên bố thực hiện phần 7 của Mission Impossible

HOLLYWOOD, California (NV) – “Mission Impossible” là series phim làm nên tên tuổi của tài tử Tom Cruise vừa thông báo sẽ có phần thứ 7 mang tên “Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One”.

Theo trang web CinemaBlend, Paramount Pictures cũng thông báo rằng đoàn làm phim đang lên kế hoạch cho phần tiếp theo thứ tám khi hãng tham dự Liên hoan phim CinemaCon vào đầu tháng 5 vừa qua. Phim vẫn sẽ do Christopher McQuarrie làm đạo diễn và viết kịch bản.

Hình ảnh một Tom Cruise mạnh mẽ với kỹ năng bắn súng và chiến đấu cực ngầu gắn liền với loạt phim hành động Nhiệm vụ bất khả thi. (Hình ảnh: themoviedb.org)

Toàn bộ dàn diễn viên của phần sáu, được công chiếu vào tháng 8 năm ngoái, đã trở lại cho phần bảy, bao gồm Tom Cruise, Ving Rhames, Henry Czerny, Simon Pegg, Rebecca Ferguson, Vanessa Kirby và Frederick Schmidt.

Ngoài ra, một số gương mặt mới cũng sẽ xuất hiện trong dự án này, bao gồm Hayley Atwell, Pom Klementieff, Shea Whigham, Esai Morales và Mark Gatiss.

Đặc biệt, mùa thứ 7 này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những pha hành động mãn nhãn, những pha rượt đuổi gay cấn và cuộc hội ngộ với kẻ phản diện Eugene Kittridge, kẻ đối đầu với điệp viên Ethan Hunt trong phim. 1996 phim.

“Nhiệm vụ bất khả thi” hay còn được biết đến với tên tiếng Việt là Nhiệm vụ bất khả thi, được công chiếu lần đầu tiên vào năm 1996, do Brian De Palma đạo diễn, kể về các điệp viên làm gián điệp cho tổ chức Impossible Missions Force, gọi tắt là IMF. Đây là bộ phim đã đưa tên tuổi của tài tử Tom Cruise trở thành ngôi sao hạng A tại Hollywood. Ngay cả những phần phim sau này, Tom Cruise cũng là người đầu tư và sản xuất.

Trải qua sáu phần phim từ năm 1996 đến nay, loạt phim “Nhiệm vụ bất khả thi” đứng thứ 16 trong danh sách những loạt phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Hiện tại, phần bảy của phim dự kiến ​​sẽ ra rạp vào ngày 14/7/2023. (NA) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^]

Leave a Comment

Your email address will not be published.