Pennsylvania: Cãi nhau trong buổi ‘baby shower,’ nổ súng, 3 bị thương

  • by

LOWER BURRELL, Pennsylvania (NV) – Ba người đã bị bắn vào thứ Bảy, ngày 18 tháng 9, trong một bữa tiệc “tắm em bé” ở Pennsylvania vì tranh chấp ai nên nhận quà về nhà, chính quyền cho biết. thực thi.

Cảnh sát ở Lower Burrell, một thành phố nhỏ cách Pittsburgh khoảng 30 phút về phía đông bắc, nhận được tin báo về một vụ nổ súng trong phòng khách của Sở Cứu hỏa Kinloch vào khoảng 6 giờ chiều thứ Bảy. theo bản tin của Tribune Review.

Hiện trường vụ xả súng khi tắm cho trẻ sơ sinh ở Pennsylvania. (Hình ảnh: Twitter)

Khi cảnh sát đến, họ nhận ra đó là một cuộc xung đột gia đình trong khi tắm cho em bé, theo thông báo của sở cảnh sát trên Facebook.

Nghi phạm, Isiah J. Hampton, 25 tuổi, của Arnold, là cha của thai nhi, đã bị bắt gần nơi xảy ra vụ nổ súng và được lệnh giam giữ vào sáng Chủ nhật tại Nhà tù Quận Westmoreland. với số tiền bảo lãnh cố định là 250.000 đô la.

Cảnh sát trưởng Lower Burrell John Marhefka cho biết cảnh sát đã tìm thấy Hampton trong vòng vài phút sau khi anh ta rời khỏi hiện trường cùng bạn gái đang mang thai.

Các nạn nhân bao gồm một người đàn ông 23 tuổi, một cô gái 19 tuổi và một cậu bé 16 tuổi. Nam thanh niên bị bắn vào ngực, cô gái bị bắn vào chân và thiếu niên bị bắn vào mông, theo tài liệu của tòa án.

Hai nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Allegheny ở Pittsburgh và một người khác đến Bệnh viện Forbes ở Monroeville.

Cảnh sát trưởng Marhefka cho biết các vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Cảnh sát cho biết vụ nổ súng xảy ra sau khi Hampton cãi nhau với cô gái vì cô muốn anh ta mang quà về nhà. Hampton đã mạnh miệng đến mức tát vào mặt cô ấy. Hampton đáp lại bằng cách xô cô ấy xuống đất.

Ba người đàn ông trong bữa tiệc đã can thiệp, khiến Hampton rút một khẩu súng lục 9mm, bắn một phát vào ngực, sau đó trúng người thiếu niên. Trong khi mọi người cố gắng rút súng khỏi tay Hampton, súng nổ, đạn sượt qua chân cô gái. (V. Giang) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *