Phần hai của ‘Venom’ ra rạp, đạt kỷ lục doanh thu

HOLLYWOOD, California (NV) – Phần hai của “Venom” với tựa đề “Venom: Let There Be Carnage” vừa ra rạp ở Bắc Mỹ cuối tuần qua và thu về 90,1 triệu USD, trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất kể từ khi ra rạp. được phép mở cửa trở lại sau đại dịch COVID-19.

Theo Hollywood Reporter, với tình hình hiện tại, “Venom: Let There Be Carnage” sẽ nhanh chóng gia nhập danh sách những phim “bom tấn” trong năm nay.

Tom Hardy đã trở lại trong “Venom”, trở lại với vai phóng viên Eddie Brock. (Hình ảnh: motionpictures.org)

Hai tuần trước, bộ phim của Sony đã ra mắt tại Nga và thu về 13,8 triệu USD. Sau khi ra rạp ở Bắc Mỹ, phần hai của “Venom” sẽ đổ bộ sang các quốc gia khác trong tuần này.

So với các phim “bom tấn” khác vừa ra rạp trong thời gian gần đây, phim của đạo diễn Andy Serkis có doanh thu nhỉnh hơn khi ra rạp trong tuần đầu tiên.

Trước đó, Disney và Marvel đã phát hành “Black Widow” vào tháng 7 và thu về 80 triệu USD trong tuần đầu công chiếu và thêm 60 triệu USD trên dịch vụ phát trực tuyến Disney + sau một tháng.

Bộ phim “Shang-Chi” đã thu về 75 triệu đô la và phần thứ chín của “Fast and Furious” trong khi đó thu về lần lượt 75 triệu và 70 đô la trong tuần đầu công chiếu.

Phần đầu tiên của “Venom”, do Ruber Fleischer đạo diễn, ra mắt năm 2018 và thu về hơn 213 triệu USD ở Bắc Mỹ và 855 triệu USD trên toàn cầu.

Toàn bộ dàn diễn viên trong phần đầu tiên trở lại với vai diễn lần này, bao gồm nam diễn viên Tom Hardy, minh tinh Michelle William và nam diễn viên Reid Scott.

Đặc biệt, phần hai có sự góp mặt của nam diễn viên gạo cội Woody Harrelson trong vai kẻ giết người máu lạnh, tâm thần Carnage, mang đến những màn đối đầu gay cấn với nhân vật do tài tử Tom Hardy thủ vai. (NA) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *