Phán quyết tòa ở Ohio: Không thể buộc bệnh viện dùng Ivermectin trị COVID-19

  • by

CINCINNATI, Ohio (NV) – Một thẩm phán ở Ohio đã ra phán quyết vào sáng thứ Hai rằng một bệnh viện địa phương không thể bị buộc phải cung cấp thuốc Ivermectin cho sán dây động vật cho một bệnh nhân vì COVID-19.

Chánh án Michael Oster Jr. Quyết định này được đưa ra sau khi Julie Smith, một cư dân ngoại ô Cincinnati, đệ đơn lên quận Butler vào ngày 20 tháng 8 yêu cầu tòa án quận Butler ban hành lệnh khẩn cấp, buộc bệnh viện phải sử dụng thuốc Ivermectin để điều trị cho chồng cô. . cô ấy là ông Jeffrey Smith, 51 tuổi.

Một phụ nữ ủng hộ việc sử dụng Ivermectin cho COVID-19 ở Brazil. (Hình minh họa: Andressa Anholete / Getty Images)

Ông Smith đã bị nhiễm COVID-19 từ đầu tháng Bảy và đã phải nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt của một bệnh viện ở hạt Butler trong vài tuần nay.

Thẩm phán Gregory Howard trước đó vào ngày 23 tháng 8 đã ra lệnh cho bệnh viện buộc bác sĩ Fred Wagshul kê đơn cho ông Smith 30 mg Ivermectin mỗi ngày, trong thời gian ba tuần, như lời khuyên của vợ ông. lời yêu cầu.

Julie Smith đã nghiên cứu về Ivermectin trực tuyến và liên hệ với Tiến sĩ Wagshul, người tự xưng là chuyên gia trong việc sử dụng nó để điều trị COVID-19. Ông Wagshul đã viết đơn thuốc, nhưng bệnh viện từ chối lấy khi điều trị cho ông Smith.

Trong phán quyết của mình, thẩm phán Oster viết: “Mọi người liên quan đến vụ án này đều muốn Jeff Smith bình phục, không ai là kẻ xấu cả. Chỉ có điều tồi tệ nhất của đại dịch toàn cầu là COVID-19”.

Thẩm phán Oster cho biết ông thông cảm với bà Smith, nhưng phải tránh để cảm xúc của mình ảnh hưởng đến phán quyết, và quyết định rằng bà Smith và các luật sư của bà đã không đưa ra được bằng chứng thuyết phục để giữ nguyên phán quyết. lệnh buộc bệnh viện sử dụng thuốc Ivermectin.

Thẩm phán Oster tuyên bố rằng FDA, CDC, AMA, APhAA và các bác sĩ tại Bệnh viện West Chester đều cho rằng không nên sử dụng Ivermectin để điều trị COVID-19.

Anh ta nói bà Smith có thể đưa chồng đến bệnh viện khác đồng ý dùng Ivermectin.

CDC gần đây đã thông báo rằng số trường hợp ngộ độc do sử dụng Ivermectin đã tăng gấp ba lần trong năm nay, đạt đỉnh vào tháng Bảy. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *