Phần thi thể tìm thấy ở Florida là của Brian Laundrie

CỔNG BẮC, Florida (NV) – Một cuộc kiểm tra nha khoa đã xác nhận thi thể được tìm thấy trong một công viên động vật hoang dã ở Florida là của Brian Laundrie, chồng chưa cưới của Gabby Petito, FBI công bố hôm thứ Năm, tháng 10.

Hài cốt được tìm thấy vào sáng thứ Tư trong Công viên Môi trường Myakkahatchee Creek, một công viên liền kề với Khu bảo tồn Carlton, khu bảo tồn thiên nhiên rộng 25.000 mẫu Anh ở North Port, Florida, nơi các nhà điều tra đã tìm kiếm ông gia đình ông báo cáo ông mất tích vào giữa tháng Chín.

Cơ quan thực thi pháp luật đã tìm kiếm Brian Laundrie trong Khu bảo tồn Carlton ở Venice, Florida, vào ngày 21 tháng 9. (Hình minh họa: Octavio Jones / Getty Images)

Petito, 22 tuổi, mất tích khi lái xe cùng anh Laundrie, 23 tuổi, trong chuyến du lịch mùa hè đến miền Tây nước Mỹ. Chuyến đi của họ được nhiều người theo dõi qua mạng xã hội.

Petito được nhìn thấy lần cuối còn sống vào ngày 26 tháng 8. Thi thể của cô được tìm thấy vào ngày 19 tháng 9 tại một khu cắm trại hoang dã trong Rừng Quốc gia Bridger-Teton ở Wyoming, và một nhân viên điều tra địa phương xác nhận cô đã bị bóp cổ đến chết.

Vào ngày 1 tháng 9, Anh Laundrie trở về nhà của cha mẹ anh ở North Port mà không có cô Petito, và đã mất tích kể từ đó. (Th. Long) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *