Phát hiện hàng trăm phiếu bầu bãi nhiệm trong xe một cựu tội phạm

TORRANCE, California (NV) – Cảnh sát hạt Torrance, Los Angeles đang điều tra việc phát hiện hàng trăm lá phiếu thu hồi vào tuần trước trong một chiếc xe của một cựu tội phạm, cùng với một khẩu súng đã nạp đạn và nhiều bằng lái xe. theo báo cáo của KTLA 5 vào Thứ Hai, 23 Tháng Tám.

Khoảng 300 lá phiếu đã được thu hồi từ một chiếc xe đậu trong bãi đậu xe của một cửa hàng 7-Eleven vào đêm 16/8, theo Sở Cảnh sát Torrance.

Đồ tạo tác được tìm thấy trong xe của cựu tội phạm. (Ảnh: TPD)

Các nhà chức trách cũng tìm thấy một khẩu súng chứa đầy đạn dược, ma túy, hàng nghìn bức thư, một cái cân và nhiều bằng lái xe California và thẻ tín dụng mang tên người khác.

Thuốc an thần xanax cũng được tìm thấy trong sở hữu của một nghi phạm không xác định, người được mô tả là một cựu tội phạm.

Nghi phạm đã bị bắt với các tội danh vi phạm pháp luật như tàng trữ trái phép vũ khí, sử dụng ma túy và giả mạo tài liệu.

Cảnh sát Torrance đang điều tra vụ việc với Sở Bưu chính và Biện lý Quận Los Angeles.

“Chúng tôi đang điều tra lý do tại sao các lá phiếu thu hồi lại được đặt trong xe của nghi phạm, và với mục đích gì”, tuyên bố cho biết. “Điều này là bất thường và không liên quan đến bất kỳ hành vi trộm cắp cử tri nào.”

Khoảng 300 lá phiếu thu hồi đã được tìm thấy trong xe của cựu tội phạm. (Ảnh: TPD)

Khám phá xảy ra cùng ngày khiến các lá phiếu thu hồi để bỏ phiếu qua thư đã được gửi đến các cử tri.

Cảnh sát cho biết những cử tri bị mất lá phiếu sẽ được cấp một lá phiếu mới. (MPL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *