Phát hiện thi thể phụ nữ dưới cầu xa lộ 22 ở Westminster

Phát hiện thi thể phụ nữ dưới cầu xa lộ 22 ở Westminster

WESTMINSTER, California (NV) – Sở Cảnh Sát California (CHP) cho biết có người phát hiện thi thể một phụ nữ dưới cầu xa lộ 22 ở Westminster vào sáng Thứ Năm, 14 Tháng Giêng.

Theo đài KTLA, một số cư dân sống tại khu nhà mobile home trên đường Hoover, gần ngã tư với đường Garden Grove phát hiện thi thể một phụ nữ trong độ tuổi 20 đến 30 nằm trên bãi cỏ dưới cầu xa lộ lúc 9 giờ 30 phút sáng, và lập tức báo cảnh sát.

Cảnh sát Westminster và CHP có mặt tại hiện trường dưới cầu xa lộ 22 trên đường Hoover. (Hình: KTLA)

Các điều tra viên của CHP và Sở Cảnh Sát Westminster có mặt tại hiện trường. Họ đi từ dưới lên trên xa lộ để biết được thi thể của nạn nhân có bị vất từ trên xa lộ xuống hay không.

Xem Thêm

Cháy nhà ở Long Beach, cụ ông 80 tuổi thiệt mạng

Tuy chưa biết nguyên nhân, nhưng nhân viên công lực cho biết đây là một cái chết khả nghi.

Cảnh sát viên Duane Graham của CHP xác nhận điều đó với đài KTLA, cho biết các điều tra viên muốn nhìn sự việc theo nhiều khía cạnh và muốn biết chuyện gì xảy ra ở đây.

Ông cho biết tuy tìm thấy thi thể ở Westminster, nhưng sự việc này có liên quan đến xa lộ, nên CHP sẽ phụ trách điều tra.

Cảnh sát vẫn còn điều tra vào buổi chiều. (Hình: Việt Trần cung cấp)

Cảnh sát viên Graham còn cho biết sẽ đóng một làn đường Hoover để điều tra, nhưng xe vẫn chạy được. Ông khuyến cáo cư dân tránh khu vực này nếu được.

Đến 5 giờ chiều, cảnh sát Westminster và CHP vẫn còn điều tra hiện trường, chưa nói sẽ điều tra đến bao giờ, và chưa nói tên nạn nhân vì đang chờ kết quả giảo nghiệm. (TL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *