Phi công Frontier Airlines bị cáo buộc cài máy ghi hình phòng ngủ nữ sinh viên

ORANGE COUNTY, Florida (NV) – Một phi công làm việc cho Frontier Airlines vừa bị bắt vì bị cáo buộc lắp camera ghi hình vào cửa sổ phòng ngủ của một nữ sinh tại Đại học Trung tâm Florida (UCF).

Theo đài truyền hình địa phương WFTV, cảnh sát UCF cho biết Vernon Crider, 55 tuổi, đã khoét một lỗ trên lưới cửa sổ và đặt một máy quay video nhỏ, nhìn qua tấm kính trong cửa sổ phòng ngủ của cô gái. ABC 9).

Máy bay của Frontier Airlines. (Hình minh họa: Joe Raedle / Getty Images)

Nữ sinh 19 tuổi, sinh viên năm thứ hai đại học, khai với cảnh sát rằng cô phát hiện ra camera khi thấy ánh sáng xanh nhấp nháy liên tục trên cửa sổ căn hộ của cô ở The Pointe ở Central. .

Báo cáo của cảnh sát cho biết họ đã tịch thu một máy quay video nhỏ có gắn thẻ SIM.

Bên trong thẻ SIM này, cảnh sát tìm thấy bức ảnh của nghi phạm trong buồng lái máy bay và một căn phòng trong khách sạn. Một bức ảnh đã bị xóa, nhưng cảnh sát đã thu hồi được thẻ SIM, cho thấy một thỏa thuận hợp pháp có chữ ký của ông Crider.

Hồ sơ cảnh sát nộp tại tòa cho biết Crider là một phi công làm việc cho Frontier Airlines.

Cảnh sát UCF cho biết thiết bị do nghi phạm Crider cài đặt đã ghi âm hơn hai giờ trước khi bị phát hiện. Cảnh sát cũng cho biết cô gái và Crider không hề quen biết nhau.

Nghi phạm Vernon Crider. (Ảnh: Orange County Jail)

Một đại diện của Frontier Airlines xác nhận với cảnh sát UCF rằng ông Crider đã bay đến Sân bay Quốc tế Orlando ba ngày trước khi máy quay được phát hiện. Một người trong ảnh do Frontier Airlines cung cấp cũng khớp với ảnh của Crider được tìm thấy trên thẻ SIM.

Các nhà điều tra cho biết Crider có bằng lái xe Pensacola, Florida đã hết hạn và một bằng lái xe khác của Missouri.

Nghi phạm Crider bị bắt tại Missouri vào ngày 13 tháng 10 và được đưa đến Quận Cam, Florida. Anh ta đã nộp tiền thế chân để được tại ngoại và được thả vào sáng hôm sau.

Mẹ của học sinh cho biết bà lo ngại rằng ông Crider sẽ hành xử như vậy khi ông bay đến các thành phố khác.

Anh ta bị buộc tội đột nhập vào một nơi cư trú và cố gắng thực hiện hành vi cố gắng làm mãn nhãn video. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *