Phi công Southwest bị cáo buộc tội ‘phô bày của quý’ trong chuyến bay

Phi công Southwest bị cáo buộc tội ‘phô bày của quý’ trong chuyến bay

DALLAS, Texas (AP) – Giới chức công lực liên bang Mỹ vừa truy tố một cựu phi công làm việc cho hãng hàng không Southwest Airlines với lý do đã phô bày bộ phận sinh dục của mình trong một chuyến bay hồi Tháng Tám năm ngoái.

Theo hồ sơ truy tố nộp tại tòa liên bang ở Maryland hôm Thứ Sáu, 2 Tháng Tư, thì ông Michael Haak là phi công trưởng trong chuyến bay từ Philadelphia, Pennsylvania tới Orlando, Florida.

Hồ sơ truy tố nói rằng ông Haak đã phô bày bộ phận sinh dục của mình trong các hành động vốn đã khởi sự, tiếp diễn và chấm dứt, trong lúc chuyến bay 6607 vẫn còn ở trên không trung. Hồ sơ này không nói rõ chi tiết sự kiện và những ai là nhân chứng trong vụ này.

Một nữ phát ngôn viên hãng hàng không Southwest Airlines nói không hành khách nào nhìn thấy việc này; các phi công là những người duy nhất trên phi cơ biết về vụ này.

Nữ phát ngôn viên Southwest Airlines nói ông Haak nghỉ việc trước khi công ty biết về sự việc. Sau khi được thông báo, Southwest đã hợp tác với giới hữu trách.

Công ty Southwest Airlines mới đây cũng được giới truyền thông nêu tên, do một trong các phi công của họ trong khi chờ đợi đến lượt cất cánh tại California, vì nghĩ rằng đã khóa microphone nên mạnh miệng có lời dè bỉu người dân nơi này.

Công ty Southwest Airlines có trụ sở đặt tại thành phố Dallas, tiểu bang Texas. (V.Giang)

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *