Phi trường LAX đông khách trong lễ Lao Động gấp đôi năm 2020

  • by

LOS ANGELES, California (NV) – Vào cuối tuần của Ngày Quốc tế Lao động, LAX sẽ đông gấp đôi so với năm 2020 vì nhiều người đi máy bay hơn.

Theo KTLA, từ thứ Sáu ngày 3 tháng 9 đến thứ Ba ngày 7 tháng 9, LAX sẽ có 3.289 chuyến bay.

Hành khách tại sân bay LAX. (Hình minh họa: Mario Tama / Getty Images)

Sân bay Thế giới Los Angeles, cơ quan điều hành LAX, cho biết số lượng chuyến bay nhiều hơn gấp đôi so với Ngày Lao động 2020.

Justin Erbacci, Tổng giám đốc của Sân bay Thế giới LA, cho biết: “Mặc dù lượng khách đi máy bay không còn đông như trước đại dịch, nhưng chúng tôi sẽ chào đón rất nhiều khách trong Ngày Lao động này. Điều đó có nghĩa là du khách nên suy nghĩ trước để đối phó với tắc đường và sân bay đông đúc ”.

LAX khuyên bạn nên đến cửa khẩu hai giờ trước các chuyến bay nội địa và ba giờ trước các chuyến bay quốc tế.

Với việc đại dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành, LAX yêu cầu hành khách phải đeo khẩu trang theo quy định của luật liên bang.

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) đang kêu gọi những du khách chưa tiêm phòng không được ra ngoài vào cuối tuần của Ngày Lao động. Cơ quan này cũng khuyến cáo những người đã tiêm phòng nên đề phòng vì vẫn có nguy cơ lây nhiễm bệnh.

LAX có ba địa điểm nơi vắc xin một mũi của Johnson & Johnson được cung cấp miễn phí cho những người từ 18 tuổi trở lên.

Ba điểm tiêm chủng nằm trong bãi đậu xe tòa nhà 6, và tại Sân bay Quốc tế Tom Bradley, mở cửa từ 9 giờ sáng đến 7 giờ tối từ Thứ Hai đến Thứ Bảy. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *