Phim truyền hình nhiều tập ‘The Continental’ về thế giới sát thủ

HOLLYWOOD, California (NV) – Bộ phim lấy bối cảnh thế giới sát thủ của loạt phim “The Continental” với diễn viên đầu tiên là nam diễn viên gạo cội Mel Gibson.

Theo Hollywood Reporter, “The Continental” do Starz và Lionsgate đồng sản xuất. Phim lấy tên từ khách sạn The Continental, nơi giao lưu giữa các sát thủ và hoàn toàn trung lập, không cho phép bất kỳ sát thủ nào “hành nghề” trong khuôn viên.

Diễn viên Mel Gibson. (Hình ảnh: John Phillips / Getty Images)

“The Continental” lấy bối cảnh 40 năm trước phần đầu tiên của loạt phim “John Wick”, sẽ giúp khán giả hiểu được thế giới sát thủ được hình thành và hoạt động như thế nào.

Thủ vai chính của bộ phim này là nhân vật Winston Scott, quản lý của khách sạn The Continental ở New York. Phim sẽ kể về anh khi còn là một thanh niên, phải trở lại thế giới sát thủ đẫm máu và phải tìm cách chiếm quyền điều khiển khách sạn.

Diễn viên đầu tiên của “The Continental” là nam diễn viên gạo cội Mel Gibson. Anh ấy sẽ đóng một nhân vật tên là Cormac, nhưng Lionsgate mới chỉ tiết lộ tên của nhân vật.

Nam diễn viên Gibson đã không trở lại truyền hình trong nhiều năm sau khi xuất hiện trong loạt phim hài “Complete Savages” của đài ABC vào năm 2005.

Dù là một diễn viên gạo cội nhưng việc anh được mời đóng “The Continental” gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội bởi anh từng rất ghét người Do Thái, từng nhận tội đánh vợ cũ Oksana Grigorieva năm 2011. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *